Trọng Khương The Voice: "Muốn cua gái thì phải...biến thái"

(ĐSPL) - Trong MV mới ra mắt của mình, Trọng Khương đã không ngại biến hóa tới độ...biến thái để gây sự chú ý của người mình yêu.

Ngày 11/12/2013 vừa qua, ca khúc "Bên em ngày nắng mới" của Trọng Khương được ra mắt Online qua trang YouTube và trang cá nhân trên mạng xã hội Facebook cùng câu trạng thái hài hước: ”Muốn cua gái thì phải … biến thái” đã nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Được biết bài hát "Bên em ngày nắng mới" là một nhạc phẩm của nhạc sĩ Huy Trực, là tác giả của các ca khúc quen thuộc như: Bát cơm mẹ, Hạ đâu, Chợt như giấc mơ, Bata, Cánh diều lạc phố, Trò chuyện ngày mới…cùng với nhiều giải thưởng Bài Hát Việt, Bài Hát Yêu Thích. Thú vị hơn, bài hát "Bên em ngày nắng mới" là sáng tác thứ 2 của anh được viết từ năm 2008 và đây la ca khúc duy nhất của Huy Trực viết về tình yêu đôi lứa tính đến thời điểm hiện tại. 

Trọng Khương The Voice: "Muốn cua gái thì phải...biến thái" - Ảnh 1Phóng to

Trọng Khương The Voice: "Muốn cua gái thì phải...biến thái" - Ảnh 2Phóng to

Trọng Khương The Voice: "Muốn cua gái thì phải...biến thái" - Ảnh 3Phóng to

Trọng Khương The Voice: "Muốn cua gái thì phải...biến thái" - Ảnh 4Phóng to

Trong giấc mơ, Trọng Khương biến hóa thành nhiều nhân vật nhằm thu hút sự chú ý của người mình yêu.

Mới đây, MV Ca khúc "Bên em ngày nắng mới" được ekip ra mắt đã thu hút sự quan tâm của khán giả bởi câu chuyện hài hước, hóm hỉnh về một cậu học sinh cấp 3 nghịch ngợm ra sức tán tỉnh cô bạn học cùng trường.

Sự nghịch ngợm và thậm chí là điên khùng đến nỗi đã tạo nên một “nỗi ám ảnh kinh hoàng” cho cô gái, khiến cô gái gặp phải những tình huống dở khóc dở cười bởi gương mặt cùng cú “đá lông nheo” của chàng trai cứ xuất hiện ở mọi nơi. Từ ngoài phố, sân trường, lớp học, thư viện đến lúc tan trường và cảm giác chàng trai là một kẻ...biến thái.

Nhưng bất ngờ ở cuối MV, khán giả mới vỡ ra rằng toàn bộ câu chuyện chỉ là giấc mơ ngắn ngủi của cậu học sinh khi vô tình phóng nhanh vượt ẩu thì đụng vào xe rác của một anh lao công khó tính.

Cùng báo Đời sống và Pháp luật xem MV thú vị này:

Nhã Hương

Đọc tin tức 24h sự kiện hay nhất trong ngày của Báo Đời Sống Pháp Luật

Xem thêm Tin Âm nhạc