Bất ngờ trước nhan sắc thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khi trút bỏ son phấn

Thứ năm, 14/09/2017 | 15:45 GMT+7

Khi trút bỏ lớp son phấn trang điểm, nhiều thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã khiến mọi người bất ngờ trước nhan sắc mặt mộc của mình.

Tính đến thời điểm hiện tại, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã hoàn thành 2 vòng thi sơ khảo khu vực Bắc và Nam. Năm nay ngay từ vòng sơ tuyển, cuộc thi đã gây chú ý khi có sự góp mặt của rất nhiều chân dài đình đám như Hoàng Thùy, Mâu Thủy, Mai Ngô, Chúng Huyền Thanh…

Những ứng viên nổi tiếng này chắc chắn là điểm thu hút hứa hẹn một mùa thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đầy hấp dẫn và cạnh tranh.

Trước khi mùa thi này chính thức bắt đầu, hãy cùng tìm hiểu nhan sắc mặt mộc của các ứng viên này khi lột bỏ lớp trang điểm son phấn. Liệu xét về vẻ đẹp mộc mạc thì ai sẽ đủ tầm để đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017?

Nếu biết chọn kiểu tóc và cách make-up phù hợp Hoàng Thùy cũng sẽ xinh đẹp lên rất nhiều

Bất ngờ trước nhan sắc thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khi trút bỏ son phấn - Ảnh 2Phóng to

Cận cảnh gương mặt mộc lộ nhiều khuyết điểm của Hoàng Thùy
Chân dài Ê đê – H’Hen Niê không quá nổi bật khi để mặt mộc nhưng nhờ cách make-up sắc sảo, cô cũng xinh đẹp và cá tính bội phần
Gương mặt mộc khác biệt hoàn toàn so với khi trang điểm của người mẫu Mai Ngô.
Mâu Thủy được xem là ứng viên sáng giá cho vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Khi trút bỏ lớp son phấn, gương mặt của người đẹp cũng mất đi nhiều phần sắc sảo.
Học trò Lan Khuê tại The Face mùa đầu – Gương mặt mộc của Bảo Ngọc - Học trò Lan Khuê tại The Face mùa đầu khác xa so với hình ảnh dự thi online được photoshop kỹ càng.
Mang trong mình dòng máu lai Việt – Phi, Huỳnh Thị Cẩm Tiên là nhan sắc đặc biệt nhất tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay. Khi trút bỏ lớp son phấn, Cẩm Tiên ở ngoài đời mang vẻ đẹp giản dị, dễ gần.

(Tổng hợp)

Tin tài trợ
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017Hoàng Thùymâu thủymai ngô
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí