`

Chân dung người chồng đa tài, hơn 21 tuổi của BTV Vân Anh

Thứ ba, 29/11/2016 | 11:25 GMT+7

Sự kiện:

Truyền hình - MC - BTV truyền hình

Chồng của BTV Vân Anh hơn cô 21 tuổi và được giới y học Việt Nam tôn vinh là người có “đôi tay vàng” trong lĩnh vực phẫu thuật cột sống.

BTV Vân Anh gây tiếc nuối khi rời khỏi đài VTV.

BTV Vân Anh tên đầy đủ là Nguyễn Trần Vân Anh, sinh năm 1975, cô là một trong những BTV kì cựu của đài VTV khi đảm nhiệm BTV của những chương trình quan trọng như: bản tin Thời sự 19h… Cô để lại nhiều ấn tượng với khán giả bởi giọng nói nhẹ nhàng, lối dẫn cuốn hút, chuyên nghiệp.

Xuất hiện thường xuyên trên sóng truyền hình nhưng BTV Vân Anh lại là người khá kín tiếng về đời tư. Được biết, chồng của BTV Vân Anh là một người đàn ông đa tài, hơn cô 21 tuổi.

Chồng của BTV Vân Anh chính là PGS. TS Nguyễn Văn Thạch, sinh năm 1954, từng đảm nhận chức vụ Phó giám đốc Bệnh viện Việt Đức và được Bộ trưởng Bộ Y Tế trao bằng khen tháng 11/2015.

PGS. TS Nguyễn Văn Thạch được giới y học Việt Nam tôn vinh là người có “đôi tay vàng” trong lĩnh vực phẫu thuật cột sống và là người tiên phong xây dựng nên Khoa Phẫu thuật Cột sống của Bệnh viện Việt Đức.

Chân dung người chồng đa tài, hơn 21 tuổi của BTV Vân Anh - Ảnh 2Phóng to

BTV Vân Anh và chồng - PGS. TS Nguyễn Văn Thạch.

Hiện cả hai đang hạnh phúc với tổ ấm có hai nhóc tỳ thông minh, đáng yêu. Dù bận rộn nhưng cả BTV Vân Anh và chồng đều cố gắng dành thời gian và những điều tốt đẹp nhất cho gia đình.

Chân dung người chồng đa tài, hơn 21 tuổi của BTV Vân Anh - Ảnh 5Phóng to

Gia đình hạnh phúc của BTV Vân Anh.

Minh Trí

Xem thêm video Giải trí:

Vân AnhBTV Vân Anhchồng btv vân anhgia đình btv vân anhVTVgiải trí
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí