`

Chân dung người mẹ kế đặc biệt của Diva Hồng Nhung

Thứ năm, 07/07/2016 | 06:22 GMT+7

(ĐSPL) - Hơn con chồng 10 tuổi, mẹ kế chính là người quản lý, người quán xuyến mọi công việc cũng như các mối quan hệ của Hồng Nhung.

Xuất thân gia giáo với bố đẻ cùng ông nội, ngoại đều là những học giả, nghệ sĩ tiếng tăm, nhưng ít ai biết rằng, cô Bống Hồng Nhung vốn không có một gia đình trọn vẹn. Bố mẹ chia tay khi Hồng Nhung chưa đầy 2 tuổi, gần 20 năm dòng cô sống cùng bố trong cảnh “gà trống nuôi con”.

Dù thiếu đi tình cảm ấm áp của người mẹ, nhưng bù lại, Hồng Nhung có trọn tình yêu thương của bố và ông bà nội. Cô cũng rất tự hào khi chia sẻ về điều này. Chính vì vậy, khi ông bà nội lần lượt qua đời, Hồng Nhung gặp phải cú sốc rất lớn. Suốt quãng thời gian khó khăn này, bố chính là người bạn gần gũi, là niềm an ủi lớn nhất của cô.

20 tuổi, khi cô con gái diệu có được những thành công trên con đường nghệ thuật, bố Hồng Nhung mới quyết định bước thêm bước nữa. Không chỉ luôn ủng hộ người cha kính yêu, cuộc hôn nhân này cũng mang đến cho Hồng Nhung một tình yêu lớn: Tình yêu dành cho mẹ Mai.

Chân dung mẹ kế Hồng Nhung.

Nữ ca sĩ chia sẻ, gặp mẹ kế khi đã ở tuổi 20 với những suy nghĩ chín chắn, cô đón nhận mẹ vào gia đình rất tự nhiên, vui vẻ, bởi cô biết, đây chính là người phụ nữ sẽ mang lại hạnh phúc cho bố mình.

Hơn Hồng Nhung 10 tuổi, bà Mai nhanh chóng có được tình yêu từ con chồng bởi sự quan tâm và tình cảm chân thành của mình. Chị Bống tự hào chia sẻ về người mẹ kế đặc biệt, vừa là mẹ, vừa là người bạn tâm tình mỗi lúc buồn vui: “Tôi nghĩ chính xác là một người bạn. Tôi và mẹ Mai rất thân, rất vui vẻ và hợp ý nhau”.

Trong mắt Hồng Nhung, mẹ Mai là một người phụ nữ trẻ trung, phúc hậu, có nụ cười ấm áp, thân thiện. Bà thậm chí còn quan tâm nữ ca sĩ hơn chính máu mủ của mình. Khi Hồng Nhung quyết định vào miền Nam lập nghiệp, mẹ Mai không ngại quán xuyến mọi việc nhỏ bé, vụn vặt nhất, là người lái xe đưa cô đi diễn, thu xếp mọi mối quan hệ để cô toàn tâm toàn ý cho con đường nghệ thuật của mình. Bà chính là chỗ dựa tinh thần vững vàng cho Hồng Nhung vượt qua mọi khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống. Hiện tại, dù đã có gia đình riêng với hai nhóc tỳ đáng yêu, nhưng người phụ nữ ấy vẫn luôn giữ vị trí rất đặc biệt trong trái tim Hồng Nhung.

Mẹ kế là người luôn đồng hành cùng cô cả trên mọi ngả đường nghệ thuật…

...và cũng là người cùng cô chia sẻ mọi buồn vui trên đường đời.

Mối quan hệ đặc biệt của Hồng Nhung và bà Mai khiến họ trở thành một trong những cặp mẹ kế con chồng hòa thuận được ngưỡng mộ nhất showbiz Việt. Dù câu “khác máu tanh lòng” đã được đúc kết bao đời nay, cặp mẹ con xinh đẹp này khiến ta tin rằng cuộc đời vẫn thật nhiều yêu thương để lạc quan và tin tưởng.

Thập Tam Muối

Nguồn: Người Đưa Tin

Xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
Hồng NhungdivaNữ ca sĩNghệ thuậtshowbiz Việtgiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí