`

Người phụ nữ làm chỗ dựa cho nhạc sĩ Trần Lập vượt qua bệnh tật

Thứ sáu, 06/11/2015 | 06:21 GMT+7

(ĐSPL) – Đối diện với tin chồng mắc bệnh ung thư nhưng bà xã nhạc sĩ Trần Lập vẫn vô cùng mạnh mẽ. Cô động viên chồng và là chỗ dựa giúp anh vượt qua căn bệnh này.

Những ngày qua, làng giải trí Việt đang xôn xao với thông tin nhạc sĩ Trần Lập mắc bệnh ung thư trực tràng. Những tưởng, sau khi biết tin xấu này, nhạc sĩ Hoa ban trắng sẽ suy sụp, mất hết tinh thần và niềm tin vào cuộc sống. Nhưng ngược lại, anh lại vô cùng mạnh mẽ, thản nhiên đối diện căn bệnh ung thư quái ác với suy nghĩ chỉ cần “cắt xoẹt nó đi là xong”.

Có lẽ để có tinh thần thép, để có sự lạc quan như vậy cũng nhờ một phần vào bà xã của anh – người phụ nữ luôn lặng lẽ đứng sau ủng hộ chồng.

Nhạc sĩ Trần Lập.

Có thể nói, bà xã Trần Lập là một người phụ nữ vô cùng mạnh mẽ. Đối diện với tin xấu của chồng khi bác sĩ thông báo nhưng cô vẫn rất vững vàng, luôn động viên, cùng chồng vượt qua khó khăn.

Được biết, Trần Lập và vợ quen nhau ở căng tin của trường Đại học. Lúc đó vì thấy cô nàng ngồi ăn cơm trong căng tin trường dễ thương quá, anh đã viết tên rồi nhờ người chuyển cho cô. Đến giờ anh vẫn nhớ như in khoảnh khắc "run tới mức chẳng dám mở ra xem" của bà xã mình.

Và mối lương duyên đó đã đưa họ kết đôi thành vợ chồng, cùng nhau vượt qua sóng gió và xây dựng gia đình nhỏ với nhau.

Gia đình hạnh phúc của Trần Lập.

Bà xã nhạc sĩ Trần Lập làm ở Viện Chăm sóc bà mẹ và trẻ em. Là một nhân viên văn phòng bình thường, phải nói cô đã rất dũng cảm khi chấp nhận về chung một nhà với một nghệ sĩ nổi tiếng và cá tính như nhạc sĩ Trần Lập.

Bỏ qua tính nghệ sĩ, cá tính của chồng cùng những ồn ào, thì phi trong showbiz, cô toàn tâm vun vén cho gia đình và đặt niềm tin tưởng tuyệt đối vào anh.

Không ít lần Trần Lập gặp sóng gió, tin đồn tình cảm với học trò khi tham gia ghế nóng The Voice nhưng cô vẫn im lặng, tin vào sự chung thủy của chồng mình. Không những vậy, cô cũng luôn cảm thông, chia sẻ để chồng thoải mái được cống hiến với nghề.

Người phụ nữ làm chỗ dựa cho nhạc sĩ Trần Lập vượt qua bệnh tật - Ảnh 3Phóng to

Bà xã chăm sóc cho Trần Lập sau giờ làm việc căng thẳng.

Từng chia sẻ về gia đình, Trần Lập khẳng định sự bền chặt không thể nào phá vỡ ở tổ ấm nhỏ của mình. Mặc dù là người có vẻ ngoài ngông cuồng, thích khám phá cảm giác mạnh, hay đi phượt nhưng thực ra nhạc sĩ Trần Lập lại là một người đàn ông hiền hòa trong gia đình. Và người "cầm cương" được anh không ai khác chính là...bà xã.

10 năm chung sống, mặc dù có nhiều sóng gió xảy ra nhưng bà xã vẫn luôn là hậu phương vững chắc cùng Trần Lập đối diện và vượt qua. Và sóng gió bệnh tật lần này cũng vậy, vợ chính là điểm tựa tinh thần, là chỗ dựa cùng anh vượt qua căn bênh ung thư quái ác. 

HỒNG NHUNG (Tổng hợp)

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
Trần Lậpvợ Trần Lậpbà xã Trần Lập

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí