`

Chế Nguyễn Quỳnh Châu bị Diệu Ngọc tố xấu tính tại Hoa khôi áo dài

Thứ ba, 10/05/2016 | 14:21 GMT+7

(ĐSPL) - Đây không phải lần đầu tiên Chế Nguyễn Quỳnh Châu bị bạn thi tố xấu tính, và bày tỏ sự không hài lòng về cách cô nàng thể hiện trong cuộc thi cũng như khi sống cùng ngôi nhà chung.

Tập 35 chương trình "Hoa khôi Áo dài Việt Nam" lên sóng tối 9/5 với những bài học xoay quanh chủ đề "Nghi thức ngoại giao" dành cho các thí sinh.

Trong tập này, 15 thí sinh được chia thành 5 nhóm: Nhóm sản xuất, nhóm kế toán, nhóm trang trí, nhóm hoạt động và nhóm tiếp khách, các thí sinh phải tự lên ý tưởng và tổ chức một buổi tiệc ngay tại Lâu đài sắc đẹp. Với khoảng thời gian hai ngày để vừa lên ý tưởng và chuẩn bị, dù đã lên kế hoạch nhưng đến khi bắt tay vào triển khai, các nhóm đều gặp những khó khăn riêng.

Trong tập 35 của "Hoa khôi áo dài", điều đáng chú ý là phần Diệu Ngọc "tố cáo" tính xấu của Quỳnh Châu. Cụ thể, Diệu Ngọc và Quỳnh Châu là 2 thí sinh đảm nhận vị trí tiếp khách, đồng thời cũng là hai MC chính của chương trình. 

Thí sinh Trương Diệu Ngọc và Chế Nguyễn Quỳnh Châu.

Sau khi thử thách kết thúc, chia sẻ với huấn luận viên Ngô Vĩnh Hoàng về những điểm thiếu sót và chưa hài lòng về công việc của mình trong bữa tiệc, Diệu Ngọc đã thẳng thắn góp ý với Quỳnh Châu:

“Do không đọc đúng kịch bản mà hai tụi em đã thống nhất với nhau và có những lúc Châu nói luôn phần của em, cho nên em không biết mình phải chen vào lúc nào và phải nói gì tiếp theo”.

Trước góp ý này, Quỳnh Châu giải thích: "Em nói tiếng Việt, chị Ngọc nói tiếng Anh thì làm sao có thể nói là em giành phần nói của chị được. Chỉ có phần nói ý thì em vẫn đảm bảo ý y chang như vậy, còn lời văn của em thì sẽ khác thôi. Đặc biệt kịch bản không dò hai bên nên nếu chị trách em như vậy thì em rất là buồn".

Trước sự bất đồng này, huấn luận viên Ngô Vĩnh Hoàng cho rằng vấn đề nằm ở chỗ các thí sinh quá chủ quan khi "chạy" chương trình. Việc "chỉ chạy cho có" của các bộ phận đã dẫn đến việc phối hợp công việc giữa các nhóm và các thành viên trong nhóm mất hiệu quả. Cuối phần nhận xét, dù có rất nhiều sai sót trong khâu tổ chức, thế nhưng không một thí sinh nào bị trừ vương miện bởi các cô gái đã rất nỗ lực để mang đến một không gian thật sự ấm cúng, và thoải mái cho các khách mời.

Trước đó, trong tập 12 "Hoa khôi áo dài" Quỳnh Châu cũng liên tục bị các bạn thi chỉ trích vì xấu tính, thích thể hiện và thi thoảng hay nói móc máy đồng nghiệp. 

Tiểu Quỳnh

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
Hoa khôi áo dàitiệc độc thânnam vương Đại sứ hoàn cầu 2015Christian Daniel OrtizmQuỳnh Châuvụn vỡĐỗ Phương Thảogiải trídấu hiệu phạm pháp
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí