Clip: Chàng ca sĩ có phổi bị hủy hoại 95% khoe giọng hát ngọt ngào

Thứ ba, 16/06/2015 | 08:58 GMT+7

Thái Lan Viên - chàng ca sĩ có phổi bị hủy hoại 95% bất ngờ khoe giọng hát ngọt ngào khi song ca với Bằng Cường.

Cuối tuần qua, đêm nhạc Trái tim yêu thương nhằm gây quỹ ủng hộ ca - nhạc sĩ Thái Lan Viên đã diễn ra tại TP. HCM. Đêm nhạc quy tụ hơn 30 nghệ sĩ tên tuổi trong làng giải trí.

Theo dự kiến ban đầu, chương trình chỉ có những người bạn và đồng nghiệp hát và kêu gọi khán giả ủng hộ Thái Lan Viên. Thế nhưng, đến giữa chương trình, Thái Lan Viên bất ngờ xuất hiện trên sân khấu và cùng song ca với Bằng Cường ca khúc Lòng đau tình tan.

Thái Lan Viên chia sẻ, sở dĩ anh có mặt tại sự kiện là muốn trực tiếp gửi lời cảm ơn tới khán giả và những nghệ sỹ đã ủng hộ anh suốt thời gian vừa qua.

Cuối năm 2014, Thái Lan Viên nhập viện và phát hiện bị bệnh lao phổi, viêm phổi và khí tràn dịch phổi ở giai đoạn nguy kịch. Trong thời gian dài nằm điều trị, sức khoẻ của Thái Lan Viên giảm sút rõ rệt. Anh chỉ còn da bọc xương do phổi bị huỷ hoại đến 95%.

Khi Thái Lan Viên cất giọng hát ngọt ngào và tình cảm, nhiều khán giả đã không cầm được nước mắt vì thương cho hoàn cảnh của nam ca sỹ.

Thái Lan Viên chia sẻ, hơn nửa năm bệnh không hát, khi đứng lên sân khấu anh khá run. Thế nhưng, tình cảm của khán giả và đồng nghiệp khiến anh quên đi bệnh tật để gửi đến khán giả một ca khúc thay lời cảm ơn.

Khoảng gần 1 tháng trước, tình hình sức khỏe của Thái Lan Viên chuyển biến xấu, rất yếu, bác sĩ không thể tiến hành phẫu thuật lấy ổ cặn trong phổi cho anh. Thái Lan Viên được đưa về nhà nghỉ ngơi, dưỡng sức để đủ sức khỏe tham gia vào ca phẫu thuật.

Hình ảnh Thái Lan Viên trước khi lâm bệnh.

Thời gian Thái Lan Viên nghĩ dưỡng tại nhà, điều kỳ diệu đã xảy ra. Sức khỏe nam ca sĩ dần hồi phục, anh ăn uống được nhiều hơn và tăng lên 8kg.

Hiện nay, sức khỏe Thái Lan Viên đang hồi phục tốt. Anh đang chuẩn bị tinh thần cho cuộc phẫu thuật quan trọng trong thời gian tới. Sau khi sức khỏe hồi phục, Thái Lan Viên sẽ bắt tay vào các dự án âm nhạc đang còn dở dang.

Theo báo Dân Việt

Xem them clip:

Tin tài trợ
clip hotthái lan viêngiọng hát ngọt ngàoBằng Cường
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí