"Công chúa" Lâm Chi Khanh ức chế vì bị Phương Mai chửi... ngu

Thứ tư, 20/05/2015 | 20:05 GMT+7

(ĐSPL) - Dường như Lâm Chi Khanh là thí sinh "nổi bật" nhất trong chương trình Điệp vụ tuyệt mật bởi những scandal của người đẹp với những thí sinh khác.

Ở tập 1, nếu như công chúa Lâm Chi Khanh “bức xúc” vì cách ứng xử của các thí sinh khác đối với chị trong quá trình thực hiện thử thách Đèn trời thì ở tập 2 tới đây, Lâm Chi Khanh tiếp tục bất bình trước thái độ của Hồng Quế và Phương Mai.Trong quá trình tham gia thử thách Không tiếng động, khi MC Tim phổ biến thể lệ luật chơi thì “công chúa” vẫn chưa hiểu được hết nội dung của trò chơi này do vậy mà chị đã quay sang hỏi Hồng Quế.

Lâm Chi Khanh bức xúc vì bị siêu mẫu Phương Mai chửi "ngu".

Đang căng thẳng vì tập trung nghe mọi người bàn bạc cách thức chơi thì Hồng Quế quay sang nói lớn tiếng với Lâm Chi Khanh. Kế đó, Phương Mai lại tiếp tục dùng từ ngữ nhạy cảm để nói với “công chúa”. Do vậy mà Lâm Chi Khanh bực tức và ức chế đến phát khóc.

Chị thẳng thắn chia sẻ rằng: “Khi mà Khanh quay sang hỏi Quế thì Quế nói rằng: “Chị im đi, đừng hỏi nữa để em nói chuyện”. Và khi Khanh quay sang hỏi Phương Mai thì cô ấy nói rằng: “Sao nói quài mà chị không hiểu, sao chị ngu quá vậy”.

Hồng Quế lớn tiếng quát Lâm Chi Khanh vì "hỏi quá nhiều".

Lúc đó Khanh rất buồn nhưng Khanh kiềm chế lại vì không muốn ảnh hưởng đến cuộc chơi của mọi người”. Trước vấn đề này, Hồng Quế đã phản pháo rằng: “Khi mà Hồng Quế chưa hiểu luật chơi cho lắm, mà Hồng Quế đang muốn hỏi một người bạn của Hồng Quế là anh Cường Seven thì chị Khanh hỏi quá nhiều, nói quá nhiều, quá dồn dập khiến cho Hồng Quế trở nên bị phân tâm. Hồng Quế chỉ phản bác một cách tự nhiên và chị Khanh lập tức nói rằng Hồng Quế có ý nạt chị ấy”.

Khi trở về ngôi nhà chung, giữa đêm khuya, Lâm Chi Khanh và Phương Mai đã xảy ra cuộc đấu khẩu nảy lửa với nhau. Lâm Chi Khanh nói rằng chị tức quá chị phải khóc cho nhẹ lòng chứ đối với chị so với tuổi đời và tuổi nghề thì Phương Mai không thể sánh với chị được.

Trong tập này Phương Mai đã có cuộc đấu khẩu nảy lửa với Lâm Chi Khanh.

Lâm Chi Khanh cho rằng Phương Mai đã bất lịch sự với chị. Còn Phương Mai, cô cũng có lý lẽ riêng của mình: “Lâm Chi Khanh đã đưa ra một bước khá thông minh là dùng những giọt nước mắt của phụ nữ để khiến tất cả mọi người đổ dồn sự thương hại cho cô ta. Lâm Chi Khanh không hề ngây thơ”.

Mâu thuẫn đã đẩy lên đến cao trào và không khí của ngôi nhà chung đã tăng lên đến cao độ bởi những tranh cãi, bất đồng. Liệu mâu thuẫn này có được giải quyết êm đẹp và mối quan hệ giữa các thành viên trong ngôi nhà chung sẽ như thế nào?

Sau 2 tuần tạm ngưng sóng thì thứ bảy tuần này, tập 2 của chương trình Điệp vụ tuyệt mật sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 20h ngày 23/5 trên kênh truyền hình VTV3.

HƯƠNG QUỲNH (Photo by: Huy Hoàng)

Tin tài trợ
điệp vụ tuyệt mậtđiệp vụ tuyệt mật tập 2Lâm Chi KhanhPhương MaiHồng Quế

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí