`

Diễm My 9x sốc khi bạn trai yêu cầu công khai chuyện chia tay

Thứ năm, 10/03/2016 | 13:56 GMT+7

Diễm My 9x đã chính thức chia tay người yêu đại gia Phan Đức.

Hôm qua, Diễm My 9x đã chia sẻ lên trang cá nhân một status khá dài nói về tình trạng độc thân hiện tại. Nữ diễn viên cho biết, ngày trước cô luôn nghĩ độc thân là chuyện rất kinh khủng và cô đơn. Tuy nhiên hiện tại, cô cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ vì đã dùng chính đồng tiền lao động của mình để mua nhà, xe, hàng hiệu và đầu tư cho công việc. Diễm My quyết định công khai chuyện chia tay cũng là vì mong muốn của người yêu.

Status Diễm My chia sẻ về chuyện độc thân.

Chia sẻ của Diễm My 9x khiến người hâm mộ nghĩ ngay đến người bạn trai tên Phan Đức của cô trước đó. Tuy nhiên, phần lớn bình luận đều cảm thấy vui mừng khi cô vẫn giữ được tinh thần vui vẻ, lạc quan sau khi chia tay.

Sáng ngày 10/3, Diễm My 9x đã chính thức có câu trả lời xác nhận chuyện chia tay người tình với truyền thông, báo chí. Nữ diễn viên dành nhiều lời khen khi cho rằng Phan Đức là chàng trai thông minh, có học thức, là người bạn tuyệt vời, đáng tin cậy. Tuy nhiên, anh chỉ thích hợp làm sếp hơn là người yêu vì trong tình yêu cần nhiều hơn sự cảm thông, chia sẻ giữa hai cá thể với nhau.

Bạn trai cũ của Diễm My tên Phan Đức, là một doanh nhân trẻ lớn hơn cô 5 tuổi. Anh bắt đầu xuất hiện cạnh Diễm My thời điểm khi cô tham gia vào chương trình "Bước nhảy hoàn vũ 2014".

Sau đó cặp đôi dần xuất hiện trước công chúng với tần suất cao hơn.

Diễm My 9x sốc khi bạn trai yêu cầu công khai chuyện chia tay - Ảnh 4Phóng to

Diễm My cho biết bạn trai là người định hướng cho cô rất nhiều trong công việc.

Hơn một năm trước, Diễm My từng tuyên bố chia tay Phan Đức nhưng sau đó cả hai "gương vỡ lại lành". Tuy nhiên, lần chia tay này của cô là kiên quyết vì cả hai đã suy nghĩ rất kỹ.

Diễn viên "Gái già lắm chiêu" tâm sự, khoảng thời gian sau khi chia tay vừa qua với cô thực sự rất tồi tệ. Cô đã muốn kết thúc mọi chuyện để lấy lại trạng thái cân bằng cho mình.

Thời điểm công khai người yêu, Diễm My bị cho rằng cô dựa dẫm vào tài chính của bạn trai đại gia. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết, nhờ nỗ lực hết mình với công việc nên cô đã hoàn toàn tự chủ, độc lập với tài chính của mình. Thậm chí khi đang yêu, cả hai vẫn luôn rạch ròi chi tiêu hay "chia đều" trong các khoản phí.

Theo Trí Thức Trẻ

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

Diễm My 9xbạn traiđại gianữ diễn viênhai tài xế taxiGái già lắm chiêugiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí