Dương Lâm hóa Xuân Lan khiến Trấn Thành không thể nhịn cười

Thứ sáu, 26/06/2015 | 21:13 GMT+7

(ĐSPL) – Với 4 phần thi khiến khán giả và 2 danh hài Việt Hương, Trấn Thành cười nghiêng ngả, quán quân "Cười xuyên Việt" đã ẵm ngay 40 triệu đồng.

Tham gia chương trình truyền hình "Thách thức danh hài", trải qua 4 phần  thi của mình, Lê Dương Bảo Lâm (Dương Lâm)- quán quân "Cười xuyên Việt"  và bạn chơi Vũ Đa Dương Lâm đã ẵm ngay 40 triệu khi khiến 2 vị giám khảo không thể không cười.

Xem video:

Bắt đầu với màn giới thiệu, Dương Lâm không giấu được vẻ mặt hồi hộp và căng thẳng khi lần đầu diện kiến Trấn Thành và Việt Hương.

Tuy nhiên, với kịch bản nhiều bất ngờ và bằng diễn xuất quá ăn nhập, và nét duyên trên sân khấu, ngay lập tức, Dương Lâm đã chiếm trọn tình cảm của hai danh hài kỳ cựu khi lần lượt đạt tới giải thưởng 40 triệu với màn hóa thân thành Xuân Lan.

Và cũng nhờ nét duyên vốn có này, cộng với niềm đam mê trong trong hài kịch cũng đã giúp Dương Lâm tỏa sáng và trở thành quán quân của "Cười xuyên Việt 2015". Hiện, Dương Lâm đã tạo nên một tên tuổi và chỗ đứng rất vững chắc trong lòng khán giả yêu hài Việt Nam.

PHƯƠNG NHI

Tin tài trợ
Trấn ThànhDương LâmLê Dương Bảo LâmThách thức danh hàiCười xuyên ViệtCười xuyên Việt 2015Việt Hương

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí