`

Gia cảnh chưa từng biết của Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Thứ hai, 29/08/2016 | 14:46 GMT+7

Sáng nay (29/8), chúng tôi đã mặt tại phố Hàng Đào - Hà Nội. Khi hỏi nhà của Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, hàng xóm rất thân thiện và chỉ nhiệt tình.

Nhà Đỗ Mỹ Linh sống trên gác 2.

Đi theo chiếc cầu thang hẹp và tối, nhà Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ở trên gác 2 và bên dưới nhà cô là cửa hàng kinh doanh.

Tiếp chúng tôi, ông Đỗ Ngọc Giao - bố Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh. Ông rất vui vẻ khi có phóng viên đến nhà chia vui sau khi con gái đăng quang Hoa hậu.

Ông cho biết, gia đình đã sống ở đây từ năm 1954.

Bố Hoa hậu - ông Đỗ Ngọc Giao.

Chia sẻ cảm xúc về ngôi vị Hoa hậu mà cô con "gái rượu" vừa đạt được ông Đỗ Ngọc Giao cho biết: "Tối qua người thân, họ hàng cùng xem Hoa hậu.

Lúc không có giải phụ, gia đình rất hồi hộp nhưng khi đăng quang thì vỡ òa sung sướng. Gần 3 giờ sáng mọi người mới đi ngủ".

Bố Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không vào Thành phố. Hồ Chí Minh ủng hộ con gái nhưng ông liên tục cập nhật tình hình của con qua điện thoại:

"Hôm qua gọi điện vào con gái kêu đói và chưa kịp ăn gì. Tôi thương nó lắm. Bây giờ chắc Linh rất bận rộn vì nhiều việc. Linh xa nhà cũng 18 ngày rồi", ông Đỗ Ngọc Giao nói.

Chúng tôi đang trò chuyện với bố Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thì bác ruột cô sang chia vui. Được biết bác của Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - Đỗ Phương Hải cũng từng được coi là hoa khôi nổi tiếng của cả khu phố.

Bác Đỗ Phương Hải.

Trong câu chuyện giữa Bố và bác của Tân Hoa hậu với chúng tôi thì được biết có 4 người vào tận TP. HCM để cổ vũ. Và đến tận 3h sáng mọi người mới đi taxi về khách sạn.

Trong quá trình đi thi, Đỗ Mỹ Linh tự đi thi, tự lo mọi việc. Chỉ những hôm thi lớn thì bố hoặc mẹ mới vào. Mẹ Hoa hậu Mỹ Linh tên Nguyễn Thị Thanh Hằng là kỹ sư hoá làm ở một công ty Dược.

Và một người bác nữa của Đỗ Mỹ Linh.

Theo bố và bác ruột của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, cô tham gia các câu lạc bộ của trường Đại học Ngoại thương Hà Nội. Các bạn thấy Linh có ngoại hình nên giục đi thi.

Sau đó, Linh và vài bạn nữa đã đăng kí cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Trong quá trình thi, Linh thấy đây là trải nghiệm tốt nên tiếp tục đăng kí thi Hoa hậu Việt Nam 2016.

Khi Linh xin phép đi thi, bố mẹ cô đồng ý vì đang trong dịp nghỉ hè: "Nếu trong năm học, có lẽ gia đình sẽ tính toán lại việc cho con đi thi vì không muốn ảnh hưởng tới việc học".

Sau khi trò chuyện, bố Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã cho chúng tôi đi thăm quan ngôi nhà. Căn nhà không rộng nhưng ngăn nắp và rất sạch sẽ.

Phòng khách của gia đình Đỗ Mỹ Linh.
Các vật dụng trong nhà được sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp.
Trên tường treo nhiều ảnh của gia đình.
Phòng khách và phòng bếp được ngăn bằng một vách gỗ khá đơn giản.
Chỗ ngủ của gia đình Đỗ Mỹ Linh.
Bác Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đọc tin cháu gái trên báo giấy.

Theo bố Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ thì mai hoặc ngày kia mẹ và một vài người thân sẽ ra Hà Nội tuy nhiên, lịch trình của con "gái rượu" thì ông vẫn chưa nắm rõ.

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
bắt làm con tintân Hoa hậuvu khống Bộ Quốc phònghoa khôiđăng quanggiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí