`

Gia đình Minh Thuận nhờ Phương Thanh đăng tâm thư cảm ơn

Thứ năm, 08/09/2016 | 14:46 GMT+7

(ĐSPL) - Tình cảm mà bạn bè, người hâm mộ dành cho Minh Thuận trong những ngày qua là nguồn sức mạnh tinh thần to lớn đối với anh và gia đình.

Tin tức đột ngột về việc nam ca sĩ Minh Thuận bị bệnh ung thư phổi và đang chống chọi để giành giật sự sống trên giường bệnh khiến nhiều người sững sờ và không ngừng cầu mong điều kỳ diệu sẽ đến với anh.

Thật may mắn, từ tình trạng lúc tỉnh lúc mê và rất yếu, sức khỏe của nam ca sĩ đã có chuyển biến tốt đẹp hơn và được rời khỏi phòng điều trị đặc biệt, trở về phòng hồi sức.

Hiện tại gia đình Minh Thuận vốn định cư ở Mỹ cũng đã có mặt ở Việt Nam để chăm sóc, động viên anh vượt qua bệnh tật. Đặc biệt, trong những ngày qua, người em, người bạn, người đồng nghiệp thân thiết của Minh Thuận là Phương Thanh luôn túc trực, thăm nom anh; đồng thời cũng là người chia sẻ thông tin về tình trạng của anh đến với mọi người.

Mới đây, chị đang tải lên trang cá nhân một bức thư cảm ơn của gia đình Minh Thuận gửi tới mọi người. Trong thư, gia đình anh cũng cho biết, Phương Thanh sẽ là người đại diện cho nam ca sĩ và người thân của anh để đưa ra thông tin và quyết định trước công chúng và truyền thông.

Tâm thư của gia đình Minh Thuận được Phương Thanh đăng tải trên trang cá nhân.

Nguyên văn bức tâm thư của gia đình Minh Thuận:

"Thư cảm ơn!

Từ gia đình ca sĩ Minh Thuận gửi lời cám ơn tới tất cả mọi người

Thời gian vừa qua từ ngày ca sĩ Minh Thuận trở bệnh nặng có rất nhiều những thông tin, báo mạng, đồng nghiệp, fan club, bạn bè....đã ưu ái chia sẻ, lo lắng, cầu nguyện, quan tâm rất nhiều đến tình trạng của ca sĩ. Chúng tôi những người trong gia đình rất xúc động và cảm kích, thời gian qua vì phải tập trung tích cực chăm sóc cho ca sĩ nên chưa có dịp đáp tạ .

Hôm nay đây là lần đầu tiên gia đình chính thức nhờ trang cá nhân của ca sĩ Phương Thanh để thông báo về bệnh trạng của ca sĩ hiện nay, sức khoẻ Minh Thuận tuy yếu nhưng có phần nào tạm ổn hơn những ngày trước. Tuy nhiên trong thời gian tới vẫn cần ở lại bệnh viện để theo dõi, thuốc thang theo điều trị của bác sĩ với hy vọng sức khoẻ ngày một khả quan hơn.

Qua đây gia đình xin chân thành bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tập thể các bác sĩ, điều dưỡng, y tá, nhân viên phục vụ đã hết lòng săn sóc, điều trị, nhất là các bác sĩ chuyên môn luôn ngày đêm túc trực không quản ngại khó khăn bằng mọi cách vực lại sức khỏe cũng như tinh thần cho Minh Thuận có những lúc phải căng thẳng giành giật giữa sự sống và sự chết....gia đình xin hết mực biết ơn.

Xin cảm ơn sâu sắc đến các quý sư thầy, sư cô và Phật tử đã làm lễ cầu an tận tình giúp đỡ Minh Thuận khi nương tựa ở trong Chùa. Ngoài ra rất cảm ơn và xúc động khi hằng ngày đọc được những thông tin được các báo đài, truyền thông, báo mạng luôn quan tâm, truyền tải và cập nhật tin tức về bệnh tình của Minh Tuận để những người dù không tiếp cận nhưng vẫn có thể nắm được tường tận.

Gia đình cũng xin hết lòng cảm ơn vì đã nhận được hàng ngàn lời động viên an ủi của những cô dì, chú bác, anh em, những đồng nghiệp xưa nay gắn bó cùng Thuận trên sân khấu, phim trường đã chia sẻ những kỷ niệm và tình cảm đặc biệt cho Minh Thuận bằng cách này hay cách khác. Có người dùng cả tiếng nhạc để gửi đến những lời chúc mong Minh Thuận vượt qua bạo bệnh. Đặc biệt nhất là Phương Thanh người bạn tri kỷ của Minh Thuận lúc nào cũng hi sinh, chia sẻ hết lòng trên mọi phương diện.

Xin chân thành cảm ơn các khán giả, fanclub đã luôn bênh cạnh và ủng hộ bước đường của Minh Thuận từ những ngày khởi đầu sự nghiệp cho đến hôm nay, mặc dù Minh Thuận đang nằm trên giường bệnh các bạn vẫn âm thầm theo sát để động viên và tiếp thêm niềm tin cho Minh Thuận. Đây sẽ là sự cảm kích rất lớn nếu như Minh Thuận biết được tình cảm của các bạn dành cho anh lúc này.

Xin chân thành cảm ơn các bạn bè gần xa, quen biết cũng như chưa quen trong nước cũng như ngoài nước đã thêm những lời cầu nguyện rất ý nghĩa, những lời chúc tốt đẹp khi Minh Thuận vừa vượt qua hôn mê, nguy kịch hoặc những chia sẻ về các bài thuốc dân gian, giới thiệu các lương y... của mọi người gửi đến Minh Thuận. Xin cảm ơn những người đã không quản đường xa túc trực bên ngoài để chờ vào thăm Minh Thuận dù chỉ được vài phút.

Tất cả những tình cảm quý báu cũng như sự đồng hành của mọi người đã tiếp thêm động lực cho gia đình và an ủi cho Minh Thuận rất nhiều để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn! Nhân đây, gia đình cũng quyết định để Phương Thanh là đại diện đưa ra thông tin và quyết định trước công chúng và báo chí".

Vi An

Nguồn: Người Đưa Tin

Xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
Minh Thuậnung thư phổinam ca sĩPhương Thanhngười hâm mộgiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí