`

"Giải mã" thiệp cưới in hình thỏ của cặp đôi Hiểu - Hy

Thứ ba, 12/07/2016 | 09:44 GMT+7

(ĐSPL) - Chỉ vài ngày nữa, đám cưới của Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy sẽ chính thức diễn ra ở Bắc Kinh.

Sáng ngày 11/7, thiệp cưới của Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy cho hai đám cưới tại Bắc Kinh và Đài Loan đều lần lượt được tung ra. Hai phiên bản thiệp cưới tuy không giống nhau nhưng đều có điểm chung là có thiết kế cực đáng yêu với tông màu hồng – trắng chủ đạo.

Thiệp cưới của cặp đôi Hiểu Hy ở Bắc Kinh.

Thiệp cưới ở Đài Bắc.

Đám cưới của cặp đôi sẽ diễn ra vào ngày 19/7 tới. Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy đã bắt đầu gửi thiệp mời và hộp quà hỷ tới bạn bè và người thân.

Thiệp cưới được thiết kế theo phong cách đơn giản, trong sáng. Do Trần Hiểu tuổi thỏ (giống tuổi mèo ở Việt Nam) nên ngoài bìa thiệp cưới ở Bắc Kinh có in hình hai chú thỏ một hồng một xanh, ngồi trên ghế băng ôm bó hoa tình yêu cực dễ thương.

Cả hai đều mang họ Trần (phiên âm tiếng anh là Chen) nên trên thiệp cưới có hai chữ C (chữ cái đầu trong tên mỗi người) lồng ghép thành hình một chiếc nhẫn, ngụ ý bên nhau không rời, tâm ý tương thông.

Ngoài đời, Trần Hiểu không chỉ là một diễn viên tài năng mà còn là một hoạ sĩ tài ba. Bìa thiệp cưới lần nay do chính tay Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy cùng vẽ khiến các khách mời đều tỏ ra thích thú và khâm phục.

Nội dung ghi trong thiệp cưới cũng ngọt ngào đúng như phong cách của cặp đôi Thần điêu Dương Quá – Long Nữ: “Không bao giờ quên nhau, tay luôn nắm chặt tay. Lần gặp gỡ năm đó đã làm thay đổi cả cuộc đời. Chỉ mong có được trái tim của một người, bên nhau đến bạc đầu”.

Hộp kẹo hỷ kèm theo cũng được trang trí bằng những chú thỏ ngộ nghĩnh nhiều màu sắc kèm theo ảnh chụp chung của cặp đôi. Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đều diện sơ mi trắng đơn giản nhưng rất ăn ý với nhau. Cặp đôi tạo hình với biểu cảm đáng yêu.

Từ lúc tin đám cưới được công bố, Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đều rất kín tiếng, nhưng mọi chi tiết nhỏ trong đám cưới đều được cặp đôi chú trọng, tỉ mỉ.

Trần Hiểu còn cho biết, đám cưới này chỉ cần Trần Nghiên Hy xinh đẹp và hạnh phúc là đủ. Tuy hôn lễ là của hai người nhưng nhân vật chính là Trần Nghiên Hy, chỉ cần cô ấy không có gì hối tiếc là được. Đám cưới trong mơ của Trần Nghiên Hy thật ra rất đơn giản, chỉ cần trong lòng Trần Hiểu có cô là đủ.

Hương Nguyễn/ Theo ent.ifeng

Nguồn: Người Đưa Tin

Xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
trần hiểuca sĩ Phi Hùngcặp đôiđám cướitrang trại bò sữa Organicdương quáTiểu long nữgiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí