`

Hồ Ngọc Hà giữa scandal "cướp chồng", đại gia K. vì sao chưa lên tiếng?

Chủ nhật, 01/11/2015 | 15:16 GMT+7

Mới đây, bức ảnh thân thiết của đại gia K. cùng bố của Hồ Ngọc Hà được cộng đồng chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Điều đáng nói là trong mối quan hệ tay ba đầy rắc rối này, chỉ có hai người phụ nữ là vợ đại gia này và Hồ Ngọc Hà lên tiếng còn đại gia K. vẫn quyết giữ lặng im.

"Cuộc chiến" toàn... phụ nữ

Tôi có quen anh C.Đ.K, hiện nay chỉ ở mức tình bạn bình thường. Anh ấy cũng có ngỏ ý tặng quà cho tôi nhưng tôi chưa nhận cái gì cả..., đó là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà lên tiếng về đại gia K. sau thời gian dài giữ im lặng trước sức ép khủng khiếp của dư luận. Thời điểm ấy, cả vị đại gia này và gia đình vẫn im lặng trước bão hôn nhân nên đám đông cứ nhằm thẳng Hà Hồ ném đá không thương tiếc vì tội "chưa khảo đã xưng".

Sau những đoạn clip lộ diện cùng đại gia kim cương toàn nhằm vào thời điểm nhạy cảm là lúc nửa đêm, Hồ Ngọc Hà càng liên tiếp phải đối mặt với chỉ trích từ dư luận. Lúc này, V.A - vợ đại gia K. cũng không ngần ngại đưa ra những lời chia sẻ bóng gió, "dằn mặt" tình địch trên trang cá nhân và ngay lập tức nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng mạng xã hội.

Màn đối đầu ngấm ngầm, gay cấn giữa Hồ Ngọc Hà và V.A chưa đến hồi kết thì chị của đại gia này bất ngờ vào cuộc, công khai tiết lộ quan hệ giữa em trai với vợ đã rạn nứt từ lâu, không thể cứu vãn được, châm ngòi cho cuộc "đấu khẩu" với em dâu và những tranh cãi đa chiều từ dư luận.

"Cuộc chiến" giữa những người phụ nữ được bắt đầu bằng phản ứng tâm lý, hành động đầy tính bản năng. Ai cũng có cái lý của mình. Người vì gia đình, người vì bản thân, người vì những tâm tư chồng chất đến mức cảm thấy cần phải lên tiếng một lần cho thiên hạ rõ! Riêng người đàn ông được ví như "nút thắt" duy nhất trong câu chuyện này thì đã chọn giải pháp im lặng, mặc nhiên đẩy những người phụ nữ liên quan đến mình rơi vào thế đối đầu nhau.

Ai thiệt thòi trong câu chuyện ấy? Trước hết đó là những người phụ nữ. Nếu Hồ Ngọc Hà phải nếm trải sự lên án, miệt thị của đám đông thì vợ đại gia K. lại gây "bão" với chị chồng... cho đến người phụ nữ tưởng chừng chẳng liên quan là chị gái đại gia K. cũng chịu tiếng vô tâm, "đổ thêm dầu vào lửa". Tóm lại, "cuộc chiến" toàn phụ nữ. Phụ nữ lên tiếng. Phụ nữ tổn thương. Phía sau đó còn thêm những đứa trẻ bơ vơ, vô tội!

Đàn ông họ "thông minh" lắm!

Bàn về tâm lý đàn ông ngoại tình, một đạo diễn khá nổi tiếng đã từng tỏ ra hãnh diện khi chia sẻ trên truyền hình: Đàn ông chúng tôi thông minh lắm, các bà phòng ngừa thế nào cũng không lại được, đồng thời phổ biến kinh nghiệm luôn: Nếu có rơi vào tình huống bị "bắt tận tay, day tận trán" thì cũng phải "chối không biết ngượng mồm" vì đàn bà xứ mình vốn... vị tha! Nhiều người thà sống trong địa ngục còn hơn chịu cảnh không có chồng!

Chuyện tay ba giữa Hồ Ngọc Hà - đại gia K. và vợ anh ta rõ ràng đã không còn ở thế phòng ngừa mà đến mức phải đối diện, giải quyết thế nào. Mạng xã hội đã xuất hiện không ít bình luận tỏ ra trách móc, lên án đại gia này vì sao im lặng. Nhưng vào "thế khó" như vậy thử hỏi anh ta còn giải pháp nào hơn. Nếu lên tiếng, anh ta biết bênh ai? Một bên là mẹ của các con, một bên người tình, chưa kể gia đình, dư luận... đụng đâu cũng "chết", chi bằng im lặng cho xong. Tất nhiên, sự im lặng không phải lúc nào cũng thể hiện bản lĩnh đàn ông, đôi khi đó là sự hèn kém, ích kỉ!

Đại gia K. thân thiết bên bố của Hồ Ngọc Hà.

Khác với phụ nữ vẫn thường thể hiện suy nghĩ qua lời nói, thậm chí là nước mắt... đàn ông thường chứng minh tất cả bằng hành động. Và đại gia K. đã không giấu nổi dư luận về những hành động của mình. Anh ta kè kè bên Hồ Ngọc Hà, tỏ ra thân thiết gắn bó gia đình cô. Cũng có thể, ở góc khuất nào đó sẽ lặng lẽ quay về với trách nhiệm làm bố của những đứa con...

Trong tình thế "tiến thoái lưỡng nan" của đại gia này, biết đâu còn chứa đựng sự hả hê từ bản năng chinh phục. Bấy lâu nay công chúng vẫn cho rằng một người phụ nữ xinh đẹp, thành công như Hồ Ngọc Hà "vớ" đâu chẳng có đại gia.

Ngược lại, với những gì đại gia K. sở hữu, chẳng thiếu người đẹp ngoài luồng. Mối quan hệ chân dài - đại gia xưa nay vốn chóng vánh, sòng phẳng là thế. Nếu có xảy ra chuyện gì, cùng lắm những người đàn ông sẽ lý giải với phụ nữ: Bản năng chúng tôi là chinh phục!

Xã hội văn minh đã sinh ra ly hôn - cánh cửa giúp con người đi đến sự chấm dứt giằng co trước khi bắt đầu mối quan hệ khác nhưng phụ nữ Việt vốn nặng tâm lý cam chịu, hy sinh vì con cái còn đàn ông vốn ích kỉ, muốn "cơi nới" hơn là bớt đi.... vì thế sự im lặng của đại gia K. suốt thời gian qua hẳn có lý lẽ riêng. Và dù sao, trong "cuộc chiến" của những người phụ nữ, đàn ông tệ bạc cỡ nào hẳn cũng khó lòng sống nhởn nhơ vô sự.

Theo báo Gia đình xã hội

Tin tài trợ
hồ ngọc hàđại giaCường đô lagiải trí
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí