Hoa hậu Thuỳ Dung diện đầm cúp ngực khoe vẻ gợi cảm tại Rome

Thứ sáu, 26/06/2015 | 16:17 GMT+7

(ĐSPL) - Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung đã có dịp hội ngộ người mẫu Kha Mỹ Vân trong show thời trang xuân hè của nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn tại Rome.

Nhận lời mời của Đại sứ quán Việt Nam tại Ý ngày 24/6, nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn với Hoa hậu Thuỳ Dung, người mẫu Kha Mỹ Vân cùng một số người mẫu ở Ý vừa tham gia xong show diễn thời trang Xuân – Hè của mình tại Mercati Di Traiano, thành phố Rome.

Toạ lạc trong lòng thủ đô nước Ý, Mercati Di Traiano là một phần còn sót lại của thành Rome cổ. Được coi như trung tâm thương mại lâu đời nhất thế giới. Với lối kiến trúc kì vĩ và ấn tượng, Mercati Di Traiano là địa điểm tổ chức hoàn hảo nhằm tôn vinh những mẫu thiết kế đến từ Việt Nam.

Cùng ngắm những hình ảnh ấn tượng của Hoa hậu Thùy Dung và Kha Mỹ Vân trong show diễn tại Ý:

Hoa hậu Thùy Dung gợi cảm với thiết kế cúp ngực lạ lẫm.Kha Mỹ Vân tự tin catwalk trình diễn thiết kế của Thuỷ Nguyễn.Hoa hậu Thuỳ Dung diện đầm cúp ngực khoe vẻ gợi cảm tại Rome - Ảnh 8Phóng toVới lối kiến trúc kì vĩ và ấn tượng, Mercati Di Traiano là địa điểm tổ chức hoàn hảo nhằm tôn vinh những mẫu thiết kế đến từ Việt Nam.

HƯƠNG QUỲNH (Photo: Tân Đà Lạt)

Video đang được xem nhiều:

Tin tài trợ
Thùy DungHoa hậu Thùy Dungkha mỹ vânngười mẫuđầm cúp ngựcgợi cảm

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí