Justin Nguyễn nam tính "chết người" trong ngày trở về

Thứ tư, 10/06/2015 | 19:30 GMT+7

(ĐSPL) - Sau nhiều năm tái ngộ khán giả Việt Nam, Justin Nguyễn đã thực hiện bộ ảnh với hình ảnh trẻ trung, năng động và nam tính để gửi đến người hâm mộ.

Justin Nguyễn tái ngộ khán giả Việt Nam sau nhiều năm với phong cách trẻ trung năng động và nam tính trong những thiết kế mới nhất của Nguyễn Công Trí.

Justin Nguyễn rời Việt Nam từ lúc 10 tuổi, anh tham gia ca hát từ rất sớm, gia nhập các trung tâm tại hải ngoại, nhưng chính thức được khán giả biết đến từ khi trở thành ca sĩ độc quyền của Thanh Thảo Production với album đầu tay Just in time phát hành tại Việt Nam.


Sau 2 năm gắn bó cùng Thanh Thảo, Justin trở về Mỹ tham gia cuộc thi tuyển chọn ca sĩ của Thuý Nga Paris, anh đạt giải cao nhất do khán giả bình chọn và chính thức nổi tiếng trong giới ca sĩ trẻ tại hải ngoại.

Ngoài ca hát, Justin giỏi về vũ đạo, tự mình dàn dựng cho các tiết mục mình biểu diễn và trong các live show của mình. Justin Nguyễn còn tham gia khoá học đạo diễn phim tại Hollywood và đóng vài vai phụ trong các phim nước ngoài.Tuy con đường ca hát gian khổ và lận đận nhưng Justin không ngừng cố gắng, phấn đấu và học hỏi để vươn lên được khán giả biết đến.Theo Thanh Thảo nhận xét thì Justin là ca sĩ rất đam mê ca hát, chăm chỉ tập luyện, nghiêm túc với nghề và tính cách rất dễ thương. Điều khiến Thanh Thảo quý mến học trò này là anh rất ngoan hiền, lại trọng tình nghĩa, nên Thảo luôn ưu ái cho Justin Nguyễn.Nhân dịp Quang Dũng Thanh Thảo thực hiện live show Hoài niệm dấu yêu, cả 2 đã có lời mời Justin Nguyễn tham gia với tư cách khách mời. Justin sẽ đem đến khán giả 1 ca khúc mới do anh dàn dựng cùng loạt hit cũ mà mọi người biết đến anh.


Photo: Tiên Nguyễn - Stylist: Tân Đà Lạt - Makeup: Vương Khiêm - Trang phục: Công Trí

Live show diễn ra 5 đêm trong tháng 6 tại Sài Gòn, Nha Trang, Phan Rang, Cam Ranh. Sau đó Justin sẽ quay trở lại Mỹ để tham gia các chương trình ghi hình và chuẩn bị album mới với các ca khúc được viết độc quyền cho anh.


HƯƠNG QUỲNH
Xem thêm video:
Tin tài trợ
Thanh Thảoquang dũngJustin NguyễnHollywoodnam tính

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí