`

Sự khác biệt trong cách đối xử của em gái Trấn Thành với Mai Hồ và Hari Won

Thứ hai, 19/12/2016 | 15:19 GMT+7

Sự kiện:

Trấn Thành

(ĐSPL) - Có khoảng thời gian quen biết lâu hơn, nên tình cảm giữa Mai Hồ và em gái của Trấn Thành cũng thân thiết khác biệt so với Hari Won.

Sau nhiều ồn ào ban đầu, cuộc tình của Trấn Thành và Hari Won dường như sắp đi đến một kết thúc tốt đẹp khi hai người sẽ "về chung một nhà" trong thời gian tới.

Chính vì vậy, việc nữ ca sĩ thân thiết với gia đình bạn trai cũng không có gì là lạ. Thí sinh Thách thức danh hài 2015 từng đến nhà Trấn Thành chơi khi có mặt Hari Won ở đó cũng từng tiết lộ mẹ nam MC đối xử với Hari Won rất tốt: “Thân thiết lắm. Mẹ Trấn Thành thoải mái, xem Hari Won như người nhà. Tôi thấy họ nói chuyện vui vẻ, cười đùa, chẳng có chút gì là gương gạo hay khó chịu cả.”.

Hari Won cũng dần thân thiết với hai cô em gái của Trấn Thành như chụp hình chung hay bình luận trêu đùa nhau trên facebook.

Hari Won chụp hình cùng hai em gái của Trấn Thành.

Bình luận qua lại trên facebook.

Tuy nhiên, nếu so với Mai Hồ trước kia, thì với những gì đang được Hari Won thể hiện ở thời điểm hiện tại, dường như vẫn còn kém bạn gái cũ của Trấn Thành một chút.

Về chuyện tình yêu của Trấn Thành lúc còn mặn nồng với Mai Hồ, gia đình anh cũng ủng hộ hoàn toàn, còn gặp gỡ, ăn uống, trò chuyện rất vui vẻ và thân mật với nhau. Hơn nữa, Mai Hồ và em gái Trấn Thành còn rất thân thiết, thường xuyên hẹn hò đi ăn, chụp ảnh và bình luận qua lại trên facebook.

Mai Hồ đi ăn với đại gia đình Trấn Thành khi còn yêu nhau.

Có lẽ bởi thời gian quen nhau lâu hơn, Mai Hồ và cô em gái tên Huỳnh Mi của Trấn Thành thường thể hiện mối quan hệ cực kỳ thân thiết, tình cảm như người một nhà.

Thường xuyên "hẹn hò" với em gái Trấn Thành.

Không chỉ có mức độ gần gũi và nói chuyện tự nhiên hơn hẳn so với Hari Won, Mai Hồ và em gái Trấn Thành còn có vẻ ngoài khá tương đồng, và ăn ý trong gu thời trang.

Và có những cuộc hội thoại vui vẻ, thoải mái trên facebook của nhau.

Mặc dù vậy, người bên cạnh Trấn Thành hiện tại là Hari Won, còn Mai Hồ cũng đang hạnh phúc bên tình mới. Mối tình Mai Hồ - Trấn Thành từng khiến biết bao người ngưỡng mộ, nhưng chuyện tình Hari Won - Trấn Thành cũng khiến mọi người bàn tán một thời gian dài. Cả Mai Hồ và Hari Won đều là những người phụ nữ mà Trấn Thành hết sức trân trọng trong cuộc đời mình.

(Tổng hợp)

Tin tài trợ
Trấn ThànhTrấn Thành và Hari Wontrấn thành mai hồem gi tr?n thnhgia đình trấn thànhmai hồhari won
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí