`

Kim Kardashian được và mất gì khi bị cướp 242 tỉ đồng?

Thứ tư, 05/10/2016 | 12:03 GMT+7

Mất trang sức trị giá 242 tỉ đồng, những bức ảnh mát mẻ hay clip phòng the trong 2 chiếc điện thoại có thể sẽ đưa tên tuổi của Kim lên một tầm cao mới.

Tin Kim Kardashian bị cúp đã làm rúng động truyền thông thế giới. Tên tuổi cô nàng đã phủ khắp trên các phương tiện truyền thông toàn thế giới. Vậy vụ cướp là thật hay chỉ là chiêu trò của “nữ hoàng chiêu trò” và Kim được gì, mất gì khi bị cướp bộ trang sức trị giá 11 triệu USD?

Kim Kardashian này nổi danh với scandal lộ băng sex với bạn trai cũ.

Sức nóng của vụ Kim bị cướp đã thực sự trở thành một đề tài gây sốc cho truyền thông thế giới và nhất là tại Paris, một nơi mà thời gian gần đây luôn bị đánh giá thấp về an ninh. Trong một diễn biến mới nhất, mặc dù không mang thương tích nhưng các bác sĩ cho biết Kim vẫn trong tình trạng hoảng loạn và chưa hết sợ hãi. Giá trị của vụ cướp quá lớn khiến fan của cô Kim siêu vòng 3 này choáng váng.

Tuy nhiên, nhiều ngôi sao và những người quen biết “cô đào Hollywood” này không tin đó là sự thật và nghi ngờ đó chỉ là một chiêu trò nhằm tăng độ nổi tiếng của bản thân.

Việc fan nghi ngờ vụ trộm cắp triệu đô này của cô đào này là hoàn toàn có cơ sở. Kim nổi danh nhờ bạn băng sex với bạn trai Ray-J bị rò rỉ trên mạng chứ không phải nhờ tài năng mà có. Mặc dù Kim chưa bao giờ lên tiếng khẳng định, nhưng rất nhiều thông tin đăng tải cho biết, vụ lộ băng sex này là bàn đạp tìm kiếm sự nổi tiếng của cô nàng. Và, thực tế, Kim đã làm được điều đó.

Kim Kardashian được và mất gì khi bị cướp 242 tỉ đồng? - Ảnh 2Phóng to

Với bộ ảnh này Kim Kardashian giúp trang web của tạp chí Paper nhận được đến 50 triệu lượt truy cập. (Ảnh Internet)

Trước đây, Kim Kardashian từng xuất hiện trên tạp chí Paper với bức ảnh giữ thăng bằng một chiếc ly chứa rượu champagne bằng... vòng 3 ngoại cỡ của mình. Với hashtag #breaktheinternet, bức ảnh nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ khắp mạng Internet, giúp trang web của tạp chí nhận được đến 50 triệu lượt truy cập.

Steven Stanulis - một vệ sĩ từng làm việc cho Kim và Kanye trước đây - cũng bày tỏ với báo chí về nghi vấn cô dàn dựng vụ cướp: "Tôi sẽ chẳng ngạc nhiên về điều đó. Nhưng nếu đây là một vụ cướp thật, ai đó nên bảo với Kim rằng đừng lên Snapchat kể với mọi người bạn ở đâu và bạn sẽ mặc gì. Cô ấy đã tự mời rắc rối đến với mình".

Quay trở lại vụ mất trộm, việc trang sức trị giá 242 tỉ đồng kia có thể “bốc hơi” cùng bọn cướp hay không? Câu trả lời là rất khó bởi những người quen dùng trang sức triệu USD như Kim hoàn toàn có thể mua bảo hiểm cho những thứ hàng hiệu đó. Bên cạnh đó ngoài chiếc hộp trang sức trị giá 6,7 triệu USD và chiếc nhẫn giá 4,5 triệu USD, còn có hai chiếc điện thoại Iphone đời cũ, mà trong đó có thể chứa những shots hình, thước phim mây mưa của cô nàng với anh chồng Kanye West. Nếu những hình ảnh này bị rò rỉ, đời tư, cuộc sống vợ chồng của Kim lại trở thành chủ đề hot của truyền thông thế giới. Và có thể, sau vụ mất cắp triệu đô này, Kim sẽ chẳng mất gì mà thậm trí sự nghiệp kinh doanh của cô đào này sẽ bước sang một tầm cao mới.

Trần Phương

Nguồn: Người Đưa Tin

Xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
Kim Kardashian lộ clipHollywoodcô đàogiải trí
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí