Kim Tae Hee và Bi Rain ngọt ngào chia sẻ về hôn nhân

Thứ hai, 20/03/2017 | 14:19 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức Kpop

Cặp đôi Kim Tae Hee và Bi Rain đã cùng xuất hiện trên bìa tạp chí Harper's Bazaar Hàn Quốc số mới nhất.

Kim Tae Hee và Bi Rain có bộ hình chung đầu tiên trên tạp chí Harper's Bazaar Hàn Quốc sau khi tổ chức đám cưới vào đầu năm nay. Trước đó, một vài hình ảnh được tiết lộ đã khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao bởi độ tình tứ và đẹp đôi của hai ngôi sao.

Kim Tae Hee và Rain trở thành nhân vật trang bìa của Harper's Bazaar Hàn Quốc số tháng 4.

Kín tiếng và khiêm tốn kể từ khi yêu đến lúc làm đám cưới, Kim Tae Hee và Rain vẫn là tâm điểm của sự chú ý. Mỗi động thái, phát ngôn hay sự xuất hiện của cặp đôi vẫn luôn thu hút được sự quan tâm của dư luận xứ Hàn.

Rain và Kim Tae Hee chia sẻ: "Chúng tôi thường tự chụp hình, nhưng đây là bộ ảnh tạp chí đầu tiên mà cả hai thực hiện cùng nhau".

Cặp vợ chồng mới cưới thể hiện khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau.
Ngoại hình của hai ngôi sao khiến nhiều người ghen tỵ.

Trong cuộc phỏng vấn, hai ngôi sao cũng tiết lộ về lý do thực hiện một đám cưới bí mật: "Chúng tôi nghĩ rằng đám cưới nên là khoảng thời gian hạnh phúc cho cả hai vợ chồng. Vậy nên chúng tôi cố gắng nghĩ ra cách để có một hôn lễ đơn giản và vui vẻ, không gây ảnh hưởng tới ai trong tình huống nhạy cảm hiện tại".

Kim Tae Hee và Bi Rain ngọt ngào chia sẻ về hôn nhân - Ảnh 4Phóng to

Kim Tae Hee và Bi Rain chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống.

Cùng với đó, Kim Tae Hee và Rain cũng tâm sự, cuộc sống hôn nhân của hai người cũng không khác gì những cặp đôi bình thường khác, cả hai chia sẻ với nhau tất cả mọi điều.

"Chúng tôi chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống, đôi khi là những trò đùa nhạt nhẽo. Mỗi ngày qua đi, cuộc sống hai người là sự hòa hợp giữa cho đi và nhận lại, hạnh phúc chỉ đơn giản như vậy thôi. Dù cũng có những bất đồng và mâu thuẫn, nhưng chúng tôi sẽ cùng nhau giải quyết tất cả dựa trên sự tôn trọng dành cho người kia" - Kim Tae Hee và Rain chia sẻ.

Theo AllKpop, Naver

Tin tài trợ
Kim Tae HeeKim Tae Hee Bi RainKim Tae Hee và Bi RainKim Tae Hee va Bi Raincặp đôi Kim Tae Hee và Bi RainKim Tae Hee và Rain Harper\'s Bazaar
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí