`

Lan Khuê: "Cách ứng xử của Hà Hồ rất khác bọn tôi..."

Thứ tư, 06/07/2016 | 02:46 GMT+7

Lan Khuê cho biết thời điểm này cô không muốn chia sẻ gì nhiều đặc biệt là những câu hỏi liên quan đến Phạm Hương. Tuy nhiên, cô vẫn dành cho Hà Hồ những lời khen ngợi.

Tại tập 3 của chương trình The Face, Hoa hậu Phạm Hương và Lan Khuê vẫn khiến khán giả nghi ngờ về mối quan hệ "bằng mặt mà không bằng lòng".

Đặc biệt là khi Phạm Hương có quyền loại thí sinh của một trong 2 đội là Hà Hồ và Lan Khuê thì ai cũng đoán được sự lựa chọn của Hoa hậu Hoàn vũ Việt nam 2015 là như thế nào.

Hoa khôi Lan Khuê.

Liên hệ với Lan Khuê về việc thí sinh đội cô là người đầu tiên phải rời nhà chung, người đẹp cho biết: "Lúc đó, chắc chắn là Lan Khuê không thấy vui rồi... Nhưng mọi chuyện đã qua, Lan Khuê đang cố gắng giúp các thí sinh còn lại chinh phục con đường mà họ đã chọn".

Lan Khuê cũng phủ nhận việc bị lép vế và khắt khe với thí sinh tại cuộc thi: "Bản thân Lan Khuê thấy mình bình thường. Và so với các huấn luyện viên còn lại là như nhau.

Còn chuyện khắt khe với thí sinh thì Lan Khuê nghĩ đến thời điểm nào đó cần phải đốc thúc nhiều hơn thì đó là điều nên làm. Bởi vì có bạn bị chậm hơn những người còn lại".

Lan Khuê không muốn nhắc mãi tới mối quan hệ với

Phạm Hương nhưng khá thoải mái khi nói về Hà Hồ.

Khi hỏi thẳng về mối quan hệ với Phạm Hương thì Lan Khuê từ chối trả lời. Cô cho biết, không muốn nói quá nhiều về vấn đề này vì với cô thì sự tiến bộ của các thí sinh mới là điều quan trọng: "Thật sự, Lan Khuê chán khi bị hỏi mãi về chuyện với Phạm Hương rồi...".

Mặc dù từ chối nói về Phạm Hương nhưng Lan Khuê lại không ngại khi nhắc đến đàn chị Hồ Ngọc Hà: "Chị Hà là người có bản lĩnh, có kinh nghiệm tại chương trình. Cách ứng xử của chị ấy cũng rất khác bọn Khuê ở tuổi này...".

Thu Văn
Nguồn: Trí thức trẻ

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
lan khuêphạm hươngtruy thu bảo hiểmhồ ngọc hàvụ lật tàu du lịch trên sông Hànvụ lật tàu thảo vân 2giải trí
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí