`

Lee Min Ho, Jung Yong Hwa kiện cư dân mạng tung tin đồn nhảm, bình luận ác ý

Thứ năm, 03/11/2016 | 12:03 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức Kpop

(ĐSPL) - Nhiều sao Hàn đã quyết định có những hành động pháp lý đối với những kẻ bôi nhọ, xúc phạm tới danh dự của họ.

Trong thông cáo báo chí được FNC Entertainment đưa ra vào ngày 1/11, công ty này cho biết nam ca sĩ, diễn viên Jung Yong Hwa đã trở thành mục tiêu công kích của một số cư dân mạng.

Jung Yong Hwa.

Đối với những tin đồn thất thiệt và bình luận ác ý của những người này, công ty quản lý của thủ lĩnh CNBlue đã quyết định có những hành động pháp lý.

FNC cho biết, quyết định này của họ nhằm ngăn chặn những tin tức bịa đặt và những bình luận gây tổn thương, qua đó kêu gọi các cư dân mạng có ý thức trong những hành động, lời nói của mình, nhằm thiết lập văn hóa internet.

Jung Yong Hwa là sao Hàn thứ hai có những hành động pháp lý đối với các cư dân mạng trong tuần này, trước đó Lee Min Ho cũng đã có những thông báo rất rõ ràng và mạnh mẽ trong vấn đề trên.

Lee Min Ho.

MYM Entertainment - công ty quản lý của Lee Min Ho đưa ra thông báo vào ngày 31/10. Trong đó ghi rõ, MYM sẽ tiến hành khởi kiện đối với những bài viết, bình luận ác ý, không đúng sự thật về nam diễn viên.

Đơn kiện đã được gửi tới đồn cảnh sát Gangnam, Seoul vào cùng ngày thông báo được đưa ra.

Theo đó, thông qua mạng xã hội, những hành động phi pháp của nhiều cư dân mạng như có những bài viết, bình luận bôi nhọ, làm tổn hại tới danh dự của Lee Min Ho đã được thực hiện trong nhiều năm qua.

"Những tin đồn bịa đặt, sai trái, những bình luận ác ý liên tục nhằm vào Lee Min Ho, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh dự của anh. Những điều này không chỉ khiến Lee Min Ho và cả những người yêu mến anh cũng bị ảnh hưởng không nhỏ" - MYM cho biết.

"Bởi lý do trên, MYM quyết định không nhân nhượng, bởi những hành động trên được đánh giá là không thể nhân nhượng thêm được nữa. Chúng tôi đã thành lập hội đồng đại diện pháp lý để bảo vệ quyền lợi của diễn viên Lee Min Ho" - công ty nêu rõ quan điểm của mình.

Hơn nữa, thông cáo cũng chỉ ra rằng, MYM sẽ tiến hành khởi kiện trước tiên với những tin đồn, bình luận ác ý mang tính nặng nề và liên tục nhất.

Trước Lee Min Ho, Jung Yong Hwa đã có rất nhiều sao Hàn phải nhờ tới pháp luật để giành lại quyền lợi và bảo vệ hình ảnh, danh dự của mình bởi những công kích ác ý, có chủ đích của một số cư dân mạng như Song Hye Kyo, Jessica Jung, bạn gái của Lee Min Ho - Suzy, nữ ca sĩ Dasom....


Vi An

Xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
lee min hoDiễn viên Lee Min Holee min ho kiện cư dân mạngjung yong hwasao Hàncư dân mạnghành động pháp lýgiải trí
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí