`

MC Thùy Minh công khai xin lỗi vì bênh Hà Hồ sai sự thật

Thứ hai, 02/11/2015 | 15:31 GMT+7

Nữ MC danh tiếng gửi lời xin lỗi vì talkshow bênh vực Hà Hồ của cô đã ảnh hưởng đến cuộc sống của những người liên quan.

Mới đây, một cuộc "phím chiến" đã nổ ra gay gắt trong đó mọi bình luận đều hướng về MC Thùy Minh. Talk show bênh vực chuyện tình Hà Hồ - đại gia kim cương do Thùy Minh dẫn dắt - ngay khi đăng tải trên kênh đại chúng youtube đã nhận vô số "gạch đá" của người xem. Theo đó, nhiều chi tiết và thông tin Thùy Minh đưa ra trong talk show này được cho rằng sai thực tế.

Theo những gì Thùy Minh đưa lên talk show của mình thì sự kiện đình đám về mối quan hệ trên mức bạn bè của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và "đại gia giấu mặt" hoàn toàn chẳng có gì đáng bàn. Thùy Minh khẳng định, Hà Hồ và người đàn ông của cô - Quốc Cường Gia Lai (Cường Đô La) - dù sống chung 8 năm nhưng chưa kết hôn thì không thể gọi họ là vợ chồng hợp pháp. Hơn nữa Thùy Minh cho rằng trong trường hợp đại gia kim cương đã ly dị vợ, thì Hà Hồ không thể bị coi là người thứ 3 phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác.

Với lập luận trên, MC Thùy Minh khẳng định, sự kiện dư luận ném đá "kẻ thứ 3 Hà Hồ" những ngày qua xuất phát từ lòng ghen tỵ của đám đông, khi chứng kiến bà mẹ một con hạnh phúc bên người tình kim cương. MC cá tính này cũng cho rằng, Quốc Cường và vợ của đại gia kim cương chỉ là những người đáng thương, và họ tốt nhất không nên xen vào chuyện tình cảm của cựu huấn luyện viên The Voice. Vì lẽ này, Thùy Minh khuyên khán giả nên nhìn mọi việc đơn giản hơn và để người phụ nữ yếu đuối có tên Hà Hồ được đến với tình yêu đích thực.

Thùy Minh bênh vực Hà Hồ và cho rằng dư luận đang ghen tị với bà mẹ một con.

Để kết thúc talk show, Thùy Minh đưa ra dự đoán sau khi phản đối chán chê, công chúng sẽ chuyển sang ủng hộ chuyện tình của Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương như cách họ từng làm với chuyện tình của Hà Hồ - Quốc Cường cách đây vài năm.

Ngay khi talk show đăng tải vài giờ, vợ đại gia kim cương chia sẻ trên trang cá nhân của chị nỗi niềm cho rằng, những người định hướng dư luận mà còn đi sai đường như MC Thùy Minh thì những người không hiểu bản chất câu chuyện như phần đông công chúng sẽ nghĩ gì về lối sống sai lầm, trái đạo đức và pháp luật? Rất đông người đứng về phía người phụ nữ 3 con này cũng đặt vấn đề MC Thùy Minh không biết hay cố tình không biết chuyện vợ đại gia kim cương công khai tuyên bố cô vẫn là vợ được pháp luật công nhận của người đàn ông Hà Hồ đang yêu?

Trước làn sóng dư luận như "bão lũ", Thùy Minh mới đây đã phải lên tiếng xin lỗi vợ đại gia kim cương khi chương trình của mình khiến cuộc sống của những người liên quan trở nên nháo nhào. Nữ MC chia sẻ: “Nói như chị V.A thì ‘Nếu bạn ở vị trí của mình, bạn sẽ hiểu’ – khi mình gửi lời xin lỗi vì có thể show đã ảnh hưởng đến cuộc sống của chị sáng nay”. Đáp lại lời xin lỗi của Thùy Minh, bà mẹ 3 con cũng công khai đăng tải trên trang cá nhân của chị: "Thùy Minh đã xin lỗi. Tôi chỉ muốn cuộc sống bình yên".

Dù gửi lời xin lỗi, ở một quan điểm khác, Thùy Minh vẫn khẳng định cô không sai khi cho rằng: “Nếu ai đó ở vị trí của Hà, cũng sẽ lại bênh vực cho Hà thôi”. Giải thích điều này, Thùy Minh nói vì chương trình cô thực hiện chỉ có mục đích để khán giả đứng ở nhiều góc độ, quan điểm khác nhau khi nhìn nhận vấn đề thay vì chỉ nghe hay nhìn phiến diện từ một phía. “Hơn nữa, đây là show trên Youtube - tức là bạn có quyền xem hoặc không, không phải show truyền hình quốc gia ép các bạn "phải" ngồi trước màn hình…”, vì lẽ này mà nữ MC cá tính sẽ và tiếp tục thực hiện các chương trình của mình theo cá tính xưa nay chị vốn có.

MC Thùy Minh công khai xin lỗi vì bênh Hà Hồ sai sự thật - Ảnh 2Phóng to

Chuyện tình ồn ào giữa Hà Hồ và đại gia kim cương vẫn chưa đi đến hồi kết.

Về phía Hà Hồ, nữ ca sỹ vẫn giữ im lặng trước scandal và không đưa rất bất cứ phản hồi, bình luận nào. Cựu huấn luyện viên The Voice cho biết, cô không muốn đôi co, tranh cãi trên mặt báo về chuyện đời tư mà chỉ dùng hành động, thành quả trong công việc để chinh phục khán giả.

Theo Dân Việt

Mời độc giả xem thêm video mục Giải trí:

Tin tài trợ
hồ ngọc hàđại giamc thùy minhScandalgiải trí
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí