`

Mối lương duyên trời định giữa Thu Minh và chồng Tây

Thứ ba, 03/11/2015 | 20:15 GMT+7

(ĐSPL) - Ít ai biết được rằng Thu Minh gặp được chồng Tây của mình trong một buổi đi tập gym. Và ngay từ cái nhìn đầu tiên, Thu Minh đã lóe lên suy nghĩ người đàn ông này chính là chồng mình.

Thu Minh là một trong 4 diva của làng nhạc Việt. Mặc dù là người nổi tiếng nhưng Thu Minh lại khá lận đận trong đường tình duyên. Cô đã từng trải qua 4 mối tình sâu đậm nhưng không đi đâu về đâu. Và sau 20 năm đi về một mình, Thu Minh đã tìm được bến đỗ bình yên bên ông xã doanh nhân người Hà Lan hơn cô 20 tuổi.

Có thể nói, Thu Minh đang có cuộc sống thực sự viên mãn với một người chồng Tây giàu có, yêu thương hết mực và cậu con trai đầu lòng.

Nếu kể về mối lương duyên giữa Thu Minh và chồng Tây, nhiều người cũng phải bất ngờ bởi ngay từ lần gặp đầu tiên nữ ca sĩ "Đường Cong" đã cảm nhận anh sẽ là người đàn ông, là bờ vai nương tựa của mình sau này.

Mối lương duyên trời định giữa Thu Minh và chồng Tây - Ảnh 1Phóng to

Thu Minh và chồng quen nhau trong phòng tập  gym.

Ít ai biết rằng Thu Minh gặp được chồng Tây khi cô đi tập gym. Những tưởng, sẽ không bao giờ tìm được người đàn ông theo đúng tiêu chuẩn nhưng rồi bất ngờ người đàn ông trong mộng từ trước của cô lại từ trên trời rơi xuống ngay tại phòng tập gym. Và ngay từ lần gặp định mệnh này, cô đã tìm thấy người đàn ông đích thực của đời mình.

“Chúng tôi gặp nhau cũng tình cờ lắm. Có ai tưởng tượng được là chúng tôi gặp nhau ở một phòng tập không? Tôi còn nhớ, hôm đó, có một người đàn ông ngoại quốc rất to lớn, tiến lại chỗ tôi bắt chuyện. Và ngay từ cái nhìn đầu tiên, trong tôi đã lóe lên một suy nghĩ: Ơ, hay người này là chồng mình nhỉ?

Ban đầu, cứ ngỡ anh ấy là một fan nên cũng mừng thầm trong bụng: "Không ngờ mình lại có một fan nước ngoài thế này!". Nhưng nói chuyện một lúc thì mới biết mình đã bị hớ. Anh ấy không hề biết gì về mình cả. Sau khi nói chuyện với nhau một lúc chúng tôi có cho nhau số điện thoại. Khi về nhà thì có nhắn tin và gọi điện nói chuyện với nhau. Tình cảm cứ nảy nở từ đó”, Thu Minh chia sẻ trong một bài báo.

Còn đối với ông xã Thu Minh, chia sẻ trên Thể thao và Văn hóa, điều khiến anh ấn tượng về Thu Minh trong lần đầu tiên gặp gỡ đó là một người phụ nữ trẻ đi tập nghiêm túc, khuôn mặt nghiêm nghị, khó nói chuyện. Có lẽ chính vì sự nghiêm túc của nữ ca sĩ đã là điểm thu hút và khiến anh muốn tiếp xúc, nói chuyện với cô.

“Lúc bắt chuyện cô ấy không nói tên mà chỉ nói nickname là Cat. Tôi hỏi cô ấy làm gì thì Minh bảo là ca sĩ. Tôi hỏi thêm là ca sĩ như thế nào thì cô ấy bảo 10h tối nay về mở ti-vi lên sẽ thấy. Lúc ấy tôi cứ nghĩ cô ấy là ca sĩ phòng trà bình thường thôi”,  Otto- ông xã ca sĩ chia sẻ.

Đây là một kỷ niệm đáng nhớ và cũng là dấu mốc đánh dấu sự khởi đầu cho mối quan hệ tình cảm bền chặt của 2 người.

Dần dầnm những lần gặp, những cuộc nói chuyện sau đó đã kéo tình yêu của 2 người lại gần nhau hơn và họ trở thành một nửa không thể thiếu của nhau.

Kể từ khi kết hôn với chồng Hà Lan, cuộc sống của Thu Minh thay đổi hoàn toàn. Cô vươn lên đẳng cấp cao hơn với tiếng tăm, tiền bạc, địa vị khiến mọi người phải ngưỡng mộ.

Ngoài những điều ai cũng nhìn thấy, cuộc sống của Thu Minh còn viên mãn cả về vật chất và tinh thần. Nhờ có chồng, cô cảm thấy tiếng hát nhẹ nhàng, say đắm và hưng phấn hơn bởi không bị áp lực, phải ép mình chạy show. Đồng thời, cô cũng luôn được chồng ủng hộ, sát cánh và đồng hành trong công việc.


HỒNG NHUNG (Tổng hợp)

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
Thu Minhchồng TâyĐường congchồng Tây Hà Lanđại gia

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí