Mỹ nhân Fast 7 khen Lý Nhã Kỳ đẹp như công chúa Tuyết

Thứ bảy, 16/05/2015 | 11:56 GMT+7

(ĐSPL) – Vẻ đẹp lộng lẫy của Lý Nhã Kỳ đã thu hút mỹ nhân Fast 7 Michelle Rodriguez. Michelle đã chủ động bước tới gần Lý Nhã Kỳ và khen Lý Nhã Kỳ “đẹp như công chúa Tuyết”.

Không chỉ thu hút ống kính của giới truyền thông, mà sự xuất hiện của Lý Nhã Kỳ trên thảm đỏ Cannes ngày thứ 3 đã hấp dẫn chính các ngôi sao hạng A của thế giới.

Trên thảm đỏ ngày 3 của LHP Cannes, Lý Nhã Kỳ diện bộ đầm trắng ôm đuôi cá, không tay với cổ khoét chữ V gợi cảm cùng những chi tiết thêu tay tinh tế của Georges Hobeika.

Lý Nhã Kỳ đã tạo thêm vẻ quyến rũ và quyền lực cho bộ đầm trắng bằng áo khoác lông trắng muốt của Elcom Furs. Áo khoác lông hờ hững này giúp người đẹp khéo khoe vẻ gợi cảm ngọt ngào.

Vẫn lựa chọn lối trang điểm cổ điển, sang trọng, Lý Nhã Kỳ kết hợp cùng trang sức ngọc trai Paolo Piovan và bóp cầm tay Marchesa tinh tế, giúp cô trở nên lộng lẫy quý phái.

Lý Nhã Kỳ đẹp lộng lẫy trên thảm đỏ Cannes.

Mỹ nhân Fast 7 khen Lý Nhã Kỳ đẹp như công chúa Tuyết - Ảnh 9Phóng to

Vẻ đẹp lộng lẫy của Lý Nhã Kỳ đã thu hút mỹ nhân Fast 7 Michelle Rodriguez. Michelle đã chủ động bước tới gần Lý Nhã Kỳ và hết lời khen ngợi Lý Nhã Kỳ đẹp như công chúa Tuyết. Michelle trò chuyện với Lý Nhã Kỳ rất vui vẻ và đề nghị chụp hình chung để kỷ niệm.

Lý Nhã Kỳ và mỹ nhân Fast 7 Michelle Rodriguez.

Như một mối duyên ngọt ngào, Michelle thích vẻ đẹp của Lý Nhã Kỳ và ngược lại, Lý Nhã Kỳ thích vẻ đẹp ấn tượng, cá tính của Michelle. Cả hai cùng vào rạp xem phim công chiếu phim Irrational Ma của đạo diễn Woody Allen, và rồi cùng… về với nhau trên lối đi dành riêng cho sao hạng A.

Trong cuộc trò chuyện, hàn huyên, mỹ nhân Fast 7 nói chưa từng đến Việt Nam, Lý Nhã Kỳ đã kể cho cô rất nhiều về Việt Nam, về thiên nhiên nên thơ hoang dã của Việt Nam cùng những bờ biển vàng óng xinh đẹp. Michelle đã bày tỏ, nhất định cô sẽ tới Việt Nam trong thời gian tới để thăm Việt Nam.

Lý Nhã Kỳ và đạo diễn Woody Allen.

Vẻ đẹp công chúa Tuyết của Lý Nhã Kỳ cũng thu hút sự quan sát của nhiều vị khách nổi tiếng khác, như chính đạo diễn của phim, Woody Allen hay ông chủ tịch của hãng mỹ phẩm nổi tiếng Clarins.

Đạo diễn Woody Allen khen Lý Nhã Kỳ đẹp, còn ông chủ tịch của Clarins đã nói ông quan sát Lý Nhã Kỳ mấy ngày nay, và thấy rằng Lý Nhã Kỳ đã giữ được sức hút rất nổi bật, quyến rũ trên thảm đỏ, mỗi ngày chọn một phong cách khác nhau, nhưng phong cách nào cũng khiến ông thấy hấp dẫn và bắt ông phải theo dõi cô.

Quan sát Lý Nhã Kỳ trong 3 ngày, đến ngày thứ 3, ông chủ của Clarins mới tiến tới làm quen và dành những lời khen tặng ngọt ngào cho cô. Theo đánh giá của ông, trong 3 ngày thảm đỏ Cannes, mỗi ngày Lý Nhã Kỳ một đẹp hơn, quyến rũ hơn.

Lý Nhã Kỳ tự hào về điều này, khi Việt Nam đã được những nhân vật quyền lực của thế giới quan tâm, chú ý và dành thời gian để quan sát đến như vậy. Cô cũng đã dành nhiều lời giới thiệu về Viêt Nam, đất nước con người đến những vị quan khách bằng niềm hãnh diện về một đất nước hiền hoà, bình yên và vô cùng xinh đẹp.

Phim "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" đến LHP Cannes

NGUYỄN VÂN (Ảnh: Lê Thiện Viễn)

Tin tài trợ
Mỹ nhân Fast 7Lý Nhã Kỳ đẹp như công chúa TuyếtLý Nhã KỳLHP cannesMichelle Rodriguez
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí