`

Nghệ sỹ hài Thanh Long Trẻ gặp tai nạn đứt bàn chân phải

Thứ tư, 04/05/2016 | 00:05 GMT+7

Tai nạn đáng tiếc xuất phát từ một người mở cửa xe ô tô đã khiến bàn chân phải của nam diễn viên bị xẻ đôi.

Mới đây, thông tin nam diễn viên Thanh Long Trẻ gặp tai nạn, khiến bàn chân bị xẻ đôi, xương nát đã khiến không ít khán giả hoang mang, lo lắng.

Được biết, vụ việc xảy ra vào sáng ngày 30.4, khi nam diễn viên đang trên đường đến rạp Công Nhân tập kịch. Trong lúc anh chạy xe trong hẻm, một chiếc ô tô phía trước bất ngờ mở cửa xe khiến anh té ngã. Cánh cửa xe cứa vào bàn chân nghệ sỹ hài, khiến anh chảy máu rất nhiều.

Thanh Long Trẻ phải ngồi xe lăn và băng bó bàn chân sau tai nạn xui rủi vừa qua.

Sau khi được đưa vào bệnh viện Nguyễn Tri Phương, TP.HCM, các bác sỹ đã nhanh chóng cầm máu, băng bó và yêu cầu phải phẫu thuật ngay.

Nam diễn viên sinh năm 1968 tái mặt kể lại, khi đó chân anh bị cắt đôi, phần xương ở trong bị nát nên phải dùng thuốc giảm đau thường xuyên mới cầm cự được.

Được biết, với tình trạng sức khoẻ hiện giờ, Thanh Long Trẻ cần phải mất 1 tháng điều trị mới có khả năng hồi phục. Nghệ sỹ gốc Kiên Giang cũng không được phép vận động nhiều trong thời gian này.

Ngoài tai nạn đáng tiếc trên, Thanh Long Trẻ đã không may bị mất ví và mất toàn bộ giấy tờ tùy thân, gồm giấy chứng minh nhân dân, giấy chứng nhận chủ quyền xe, bằng lái xe gắn máy, 2 thẻ ATM, thẻ Hội Viên Hội Nghệ sĩ sân khấu VN, Hội viên Hội Sân khấu TP HCM.

Cũng vì mất bảo hiểm y tế nên anh vẫn chưa thể hoàn tất thủ tục điều trị vết thương do tai nạn xảy ra. Nam diễn viên hy vong người đi đường nhặt được ví sẽ liên hệ và cho anh xin lại bảo hiểm y tế.

Phía chủ xe ô tô gây ra tai nạn cũng đã hỗ trợ đóng một phần tiền viện phí vì nam diễn viên cho rằng đây là tai nạn xui rủi nên không muốn họ chi trả tất cả.

Trong thời gian nằm viện, nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như Ngọc Trinh, Trịnh Kim Chi, cùng các nghệ sỹ rạp Công Nhân cũng đã đến thăm hỏi và động viên diễn viên gốc Kiên Giang mau chóng bình phục.

Theo Dân Việt

Tin tài trợ
nghệ sỹ hàiHàilễ quốc khánh 2/9 nghỉ mấy ngàyquốc khánh 2/9/2016án oan vĩnh phúctai nạnDiễn viên
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí