`

Những bữa cơm đạm bạc tới mức khó tin của Ngọc Trinh

Thứ hai, 02/11/2015 | 19:30 GMT+7

(ĐSPL) – Được gọi là “đại gia” trong showbiz với cát xê cao ngất ngưởng, sống trong ngôi nhà 20 tỷ nhưng những bữa cơm của Ngọc Trinh lại đơn giản tới mức không ngờ tới.

Đi lên từ những bức hình nóng bỏng đến những phát ngôn sốc, Ngọc Trinh dần dần được mọi người biết đến. Nếu như trước đây, Ngọc Trinh được biết đến với hình ảnh “chân dài não ngắn”, “ăn bám đại gia” thì hiện nay người đẹp đã dần khẳng định mình với cát xê cao ngất ngưởng, khối tài sản khủng mà không cần nhờ đến đại gia.

Có thể nói cuộc sống của Ngọc Trinh hiện nay hoàn toàn đối lập với trước đây. Sự thay đổi này của cô khiến nhiều người bất ngờ. Không còn hình ảnh “ăn bám”, hưởng thụ, Ngọc Trinh thay đổi với hình ảnh người con gái tự lập, giản dị.

Những tưởng với cát xê khủng cùng với việc sống trong ngôi nhà hàng chục tỷ sang chảnh, Ngọc Trinh sẽ có một cuộc sống tương xứng như vẻ bề ngoài mọi người nhìn thấy nhưng một số hình ảnh gần đây được hé lộ khiến cho mọi người không ngờ tới.

Những bữa cơm đạm bạc tới mức khó tin của Ngọc Trinh - Ảnh 1Phóng to

Ngọc Trinh với bữa ăn đạm bạc.

Ngồi bệt xuống sàn nhà, tự tay ngồi gấp quần áo cho khách rồi thay đồ cho ma–nơ–canh, thưởng thức bữa cơm đạm bạc cá khô, thịt chuột là những hình ảnh về cuộc sống đời thường giản dị của Ngọc Trinh.

Những bữa cơm đạm bạc tới mức khó tin của Ngọc Trinh - Ảnh 2Phóng to

Sự đối lập của ngôi nhà hàng chục tỷ với bữa cơm tối đơn giản.

Có thể thấy một điều, dù sống trong ngôi nhà tiền tỷ nhưng những bữa cơm đơn giản của Ngọc Trinh vẫn không hề thay đổi.

Những bữa cơm đạm bạc tới mức khó tin của Ngọc Trinh - Ảnh 3Phóng to

Những bữa cơm đạm bạc tới mức khó tin của Ngọc Trinh - Ảnh 4Phóng to

Những món ăn bình dân đến không ngờ của Ngọc Trinh.

Người đẹp đều trung thành với cá khô, thịt chuột và món tráng miệng dưa hấu trong mỗi bữa cơm của mình. Đặc biệt, dưa hấu là món khoái khẩu của “nữ hoàng nội y” bởi món ăn này luôn luôn có trong mâm cơm của người đẹp.

Những bữa cơm đạm bạc tới mức khó tin của Ngọc Trinh - Ảnh 5Phóng to

Dưa hấu luôn có trong mâm cơm của "Nữ hoàng nội y".

Có lẽ vì xuất thân từ cuộc sống khốn khó nên dù hiện tại giàu sang, Ngọc Trinh vẫn không bỏ những thói quen của mình từ nhỏ. Được biết, từ nhỏ Ngọc Trinh đã vô cùng yêu thích món chuột đồng, cá khô từ bữa cơm của bố mẹ.

Trước đó, bố Ngọc Trinh cũng cho biết cô thích ăn thịt chuột đồng, bún mắm và hủ tiếu. Chính Ngọc Trinh cũng từng tâm sự rằng mặc dù có cuộc sống sung túc đầy đủ như hôm nay nhưng cô vẫn nhớ cuộc sống gian khó, những tháng ngày vất vả ở quê. Những món ăn dân giã đã giúp cô nhớ về những quá khứ vất vả để phấn đấu.

 HỒNG NHUNG (Tổng hợp)

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

 

Tin tài trợ
Ngọc Trinhnữ hoàng nội yshowbiz

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí