`

Sự giống nhau đến ngỡ ngàng giữa Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương

Thứ năm, 28/07/2016 | 14:13 GMT+7

Hai người đẹp cá tính xuất thân từ những miền quê khác nhau và được đào tạo khác nhau nhưng họ vẫn có những điểm chung đặc biệt đến ngỡ ngàng.

Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương là hai cái tên đang được chú ý trong làng giải trí. Mỗi người một vẻ, "kẻ tám lạng, người nửa cân" với những ngón nghề lẫn chiêu trò, họ luôn khiến khán giả quan tâm ở góc nhìn này hay góc nhìn khác. Khi nhắc đến họ nhiều người vẫn mơ hồ nghĩ đến việc so sánh, bởi thực tế ở họ có những điểm giống nhau khiến người khác phải suy nghĩ.

1. Cá tính mạnh mẽ

Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương là hai người đẹp có cá tính khiến người khác phải dè chừng.

Đã bước chân vào trong làng giải trí tuy nhiều hào nhoáng nhưng cũng có lắm cạm bẫy lẫn thị phi, để nổi trội và gây được chú ý từ công chúng chắc chắn ai cũng phải rèn luyện cho mình một tính cách "không phải dạng vừa đâu". Và rõ ràng, trong làng giải trí hai cái tên Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương cũng khiến người nghe phải dè chừng.

Dè chừng không phải là sợ hãi mà là sự chú ý để có cách ứng xử hợp lý với hai người đẹp này bởi bản thân họ quá cá tính và đầy mạnh mẽ. Ví dụ như Hồ Ngọc Hà để được gắn tên "nữ hoàng giải trí", cô đã phải trải qua rất nhiều những cạm bẫy cũng như đồn thổi thị phi.

Dù phải đối mặt với việc cả một cộng đồng bỉm sữa tẩy chay vì mang danh "người thứ ba", Hồ Ngọc Hà vẫn ung dung và điềm tĩnh đi qua. Đó không phải là câu chuyện dễ dàng mà người phụ nữ nào cũng làm được. Đây chính là tính cách khác biệt mà Hồ Ngọc Hà rèn rũa cho mình.

Cũng giống như Hồ Ngọc Hà, nếu như trước năm 2015, khi chưa đạt danh hiệu Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, tên tuổi của người đẹp chỉ là con số 0, vậy mà giờ đây chỉ sau một đêm đăng quang, cô cũng trở nên nổi tiếng nhanh chóng. Ngay sau đó, cô được báo chí hô vang tung lên đến tận mây xanh khi người đẹp tham gia Miss Universe 2015. Cũng từ đây, tên tuổi của người đẹp lên như diều gặp gió.

Và sau những thành công, người đẹp cũng vướng phải ồn ào "tranh bồ đại gia" với Hồ Ngọc Hà và mới đây nhất là chuyện loại "át chủ bài" của đội Lan Khuê trong The Face. Dư luận cứ lên tiếng và Phạm Hương vẫn lên tiếng, thậm chí cô còn thẳng thắn: "Loại Kim Chi chưa là gì, sắp tới còn có điều kinh khủng hơn!", hay "Tôi đến The Face không phải để làm Hoa hậu thân thiện".

Rõ ràng, tính cách của Phạm Hương và Hồ Ngọc Hà có điểm tương đồng đó là biết cách vượt lên tất cả để khẳng định cái tôi cá tính. Đây chính là điểm khác biệt giúp người đẹp này thêm thành công và nổi trội hơn những người đẹp cùng trang lứa khác.

2. Hao hao về nhan sắc

Sự giống nhau đến ngỡ ngàng giữa Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương - Ảnh 2Phóng to

Nhiều người đã ví Phạm Hương là "bản sao" của Hồ Ngọc Hà.

Ngay sau đêm đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015, Phạm Hương đã bị so sánh với Hồ Ngọc Hà. Bởi nhan sắc của người đẹp Hải Phòng có những nét khá tương đồng với mỹ nhân gốc Quảng Bình. Dù chẳng phải cùng cha mẹ sinh ra, ấy vậy mà ở nhiều góc chụp ảnh thì cả hai đều có những nét giống nhau.

Nhiều người cho rằng, vì cả hai đều có cá tính mạnh mẽ nên mọi thứ đã toát ra thần thái nên nhìn khuôn mặt của hai có sự "hao hao". Tuy nhiên, xét về sự giống phải nói đến nét "tây tây" của hai người đẹp. Khuôn miệng rộng, cách đánh mắt hay làm lông mày khiến hai người đẹp này luôn có điểm tương đồng.

Chính kiểu make-up toát lên thần thái của chủ nhân đã vô tình giúp Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương có những điểm giống nhau đến ngỡ ngàng trên khuôn mặt.

3. Xây dựng sự nghiệp khá giống nhau

Phạm Hương muốn lấn sân sang ca hát giống như Hồ Ngọc Hà.

Nói về sự nghiệp thì cả Phạm Hương và Hồ Ngọc Hà đều xuất phát điểm từ nghề người mẫu. Trước khi trở thành ca sĩ chuyên nghiệp thì Hồ Ngọc Hà đã có rất nhiều năm lăn lộn với nghề người mẫu. Và sau đó, khi cô Nam tiến nhờ sự giúp sức của "người cũ" Đức Trí, Hà Hồ đã có sự chuyển mình đầy nỗ lực trong sự nghiệp âm nhạc.

Cũng như vậy, Phạm Hương xuất phát điểm từ nghề người mẫu, dù cô không quá nổi trội bằng danh xưng siêu mẫu như Hồ Ngọc Hà nhưng người đẹp vẫn nổi tiếng là người mẫu có tên tuổi trong làng catwalk phía Nam. Và hiện tại sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn Vũ 2015, Phạm Hương càng nổi bật với vai trò này.

Tuy nhiên, ai cũng biết tuổi nghề của người mẫu rất ngắn, do đó thời gian gần đây Phạm Hương thường xuyên gặp gỡ những người làm nhạc hay đi học nhạc. Nhiều đồn đoán trong giới cho rằng, cô đang có ý định lấn sân sang con đường âm nhạc. Tuy nhiên, về phía mình Phạm Hương vẫn chưa lên tiếng về sự việc này và sự giống nhau này sẽ còn bỏ ngỏ và chờ đợi câu trả lời từ chính chủ nhân trong thời gian tới.

Đỗ Quyên

Nguồn: Báo Gia đình & Xã hội

Xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
hồ ngọc hàphạm hươngtruy thu bảo hiểmHà Hồngười đẹphoa hậuCa sĩnhan sắcshowbizlàng giải tríngười mẫu

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí