`

Noo Phước Thịnh mặc đồ "nhái" khi xuất hiện trên thảm đỏ MAMA

Thứ bảy, 03/12/2016 | 20:50 GMT+7

Sự kiện:

Sao Việt

(ĐSPL) - Bộ veston sang trọng và lịch lãm mà Noo Phước Thịnh diện khi xuất hiện tại lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2016 (MAMA) ở Hong Kong bị phát hiện "nhái" của thương hiệu Valentino.

Tối 2/12, Noo Phước Thịnh bất ngờ xuất hiện tại thảm đỏ Lễ trao giải Mnet Asian Music Awards 2016 (MAMA) ở Hong Kong khiến fans Việt vô cùng phấn khích. Không chỉ xuất hiện với tư cách khách mời, Noo Phước Thịnh còn vinh dự được trao danh hiệu "Best Asian Artist Vietnam" (Nghệ sĩ Việt Nam xuất sắc châu Á).

Noo Phước Thịnh xuất hiện trên thảm đỏ MAMA.

Chiều cao ấn tượng cùng gương mặt điển trai, Noo Phước Thịnh thu hút sự chú ý của báo chí cũng như người hâm mộ nước ngoài bởi bộ veston đen sang trọng, lịch lãm với những chi tiết đính kết khá cầu kỳ.

Bởi vậy, ngay sau màn xuất hiện tại thảm đỏ, Noo Phước Thịnh nhận được rất nhiều lời khen có cánh từ fans quốc tế.

Nhưng chỉ ít phút sau đó, bộ trang phục mà Noo Phước Thịnh diện trên người bị phát hiện "nhái" lại mẫu thiết kế mới của thương hiệu Valentino. Mẫu thiết kế này đã được Valentino ra mắt trong BST Thu Đông 2016.

Trả lời báo chí về vấn đề liên quan tới bộ veston "nhái", Noo Phước Thịnh nói rằng anh không hề biết tới chuyện này vì bộ trang phục do stylist riêng lựa chọn và chuẩn bị cho anh. 

Bộ trang phục của Noo Phước Thịnh được cho là "nhái" lại của Valentino bởi nhiều chi tiết khác biệt ở phần vạt áo và túi áo.
Tin tài trợ
Noo Phước ThịnhMAMANoo Phước Thịnh mặc đồ nháilễ trao giải MAMAvalentino
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí