`

Phạm Hương "nguy hiểm" hay Hà Hồ mới là người "đáng sợ" nhất The Face?

Thứ ba, 26/07/2016 | 13:46 GMT+7

Sự kiện:

The Face Việt Nam - Gương mặt đại diện 2016

(ĐSPL) - Trong cuộc chiến mang tên The Face, người "nguy hiểm" nhất chưa chắc đã là người ồn ào nhất.

Phạm Hương bị ghét nhất The Face

Hiện tại, ứng cử viên nặng ký nhất cho ngôi vị "người nguy hiểm" tại The Face đang là Hoa hậu Phạm Hương. Nếu dựa trên cảm xúc của khán giả và cả những dư luận bàn tán xoay quanh gameshow này, Phạm Hương cũng đồng thời giật luôn danh hiệu "người ồn ào" nhất. Bởi, qua 6 tập của The Face, Phạm Hương vẫn là cái tên được nhắc tới nhiều nhất.

Tuy nhiên, những tin tức liên quan về cô không có bao nhiêu tích cực. Hương bị phần lớn khán giả đánh giá là "nguy hiểm" dựa trên cách chơi có phần quyết liệt, không ngại ngần và thái độ lạnh lùng, quyết đoán của mình. Và cũng chính bởi vậy, cô bị xếp vào danh sách "đáng ghét" nhất trên ghế nóng và thường lĩnh đủ gạch đá sau mỗi tập.

Phạm Hương là HLV bị ghét nhất The Face ở thời điểm hiện tại vì

3 lần thẳng tay loại thí sinh team Lan Khuê và những lần lớn tiếng với thí sinh. 

Có điều, giữa việc "nguy hiểm" nhất và bị ghét nhất dường như có chút gì đó sai sai. Bởi nếu Phạm Hương thực sự "nguy hiểm" và ghê gớm, hẳn cô phải được nhiều hơn mà mất, chứ không phải gồng mình... né gạch sau mỗi tập kiểu này.

Chưa tính tới việc số đông người xem không thiện cảm với Phạm Hương, mà thậm chí hình ảnh từng được coi là rất đẹp, rất hoàn hảo của Phạm Hương cũng bị ảnh hưởng ít nhiều sau khi The Face công chiếu. Vậy, rốt cuộc thì Phạm Hương có thật sự là người "nguy hiểm"?

Nếu đánh giá một cách tỉ mỉ thì trong The Face năm nay, người "nguy hiểm" nhất không bắt buộc phải là người ồn ào nhất.

Hồ Ngọc Hà mới thực sự là người "nguy hiểm"?

Thật vậy, ồn ào theo kiểu Phạm Hương đâu nhận được gì ngoài sự "giơ đầu chịu báng", quyết liệt và không khoan nhượng như cô Hoa hậu cũng đâu giành được gì ngoài những cảm xúc tiêu cực của người xem?

Người "nguy hiểm" nhất và có khả năng chiến thắng cao nhất trong cuộc thi này phải là một người vừa được lòng công chúng, vừa ít "dính dáng" tới những vụ lùm xùm tranh đấu và quan trọng nhất, phải bảo toàn được tuyệt đối lực lượng của mình cho tới lúc cuối cùng. Và người phù hợp với tất cả mọi yếu tố đó thì chỉ có 1, đó chính là Hà Hồ.

Tới thời điểm hiện tại, Hà Hồ mới là người hưởng lợi nhiều nhất sau tất cả. Nhiều người đã khá ngạc nhiên khi thấy cô nàng "nữ hoàng giải trí" bỗng dưng thu mình lại, khiêm tốn tới khó tin khi chấp nhận nhường "sàn diễn" cho 2 đàn em là Phạm Hương và Lan Khuê. Nhưng tới giờ này, hẳn nhiều khán giả đã phải phục lăn sự khiêm tốn của Hà Hồ, khi mà lựa chọn đó đã giúp cô đóng vai một "ngư ông nhàn nhã" ngồi đợi thu dọn "tàn cuộc" của những đàn em dại dột.

Tại The Face, người ta chỉ thấy cuộc "đối đầu" của Phạm Hương và Lan Khuê

mà ít khi thấy sự tham gia của Hà Hồ.

Từ đầu tới giờ, Hà Hồ gần như không có va chạm với bất cứ ai. Điều này không giống với tính cách của Hà Hồ cho lắm, bởi sự mạnh mẽ và tinh thần tranh đấu của cô gái này vốn vẫn được biết tới như một thứ biểu tượng của làng giải trí.

Nói một cách công bằng thì với sự khôn ngoan, từng trải và bản lĩnh của mình, Hà Hồ thừa sức "lấn át" Phạm Hương lẫn Lan Khuê trên đủ mọi lĩnh vực khác nhau. Từ ăn nói cho tới kỹ năng sư phạm, khả năng huấn luyện cho tới cả những... chiêu trò, bất kỳ lĩnh vực nào Hà Hồ cũng có thể bỏ xa đàn em cả kilomet.

Nhưng, tại sao cô phải cố gắng tranh đấu để làm gì trong khi hoàn toàn có thể ung dung ngồi "tọa sơn quan hổ đấu"?

Tất cả những gì mà Hà Hồ thể hiện tại The Face chỉ đơn giản là hình ảnh một... bà chị hiền lành. Thi thoảng xuất hiện giữa tâm bão chiến tranh của đàn em và đóng vai trò người hòa giải dễ thương, tất nhiên khán giả chẳng có lý do gì để ghét bỏ Hà Hồ. Thậm chí trong những sự vụ "căng như dây đàn", sự dịu dàng và những lời khuyên giải, thái độ điềm đạm của cô còn khiến nhiều người có thêm thiện cảm.

Rõ ràng, đặt bên cạnh một Phạm Hương "ghê gớm", "nguy hiểm" và một Lan Khuê mau nước mắt, thiếu bình tĩnh, sống thiên về cảm xúc, hình ảnh của Hà Hồ sẽ trở nên "đẳng cấp" hơn nhiều.

Tuy nhiên nói Hà Hồ hiền thì hẳn ít người tin. Thậm chí, người ngây thơ nhất trong showbiz cũng chẳng thể tin vào sự "hiền lành" của cô nàng "nữ hoàng giải trí", bởi cứ nhìn vào cách cô xử lý những va chạm cùng đồng nghiệp, vượt qua những scandal khủng khiếp, người ta chỉ thấy trong Hà Hồ hình ảnh một... người đàn bà thép, chứ chẳng có sự hiền lành, yếu ớt nào ở đây. Chính bởi vậy, chuyện bỗng dưng hiền dịu của Hà Hồ hẳn phải chứa đựng bên trong không ít lý do.

Và lý do thuyết phục nhất cho sự hiền lành và khiêm tốn, nhún nhường của Hà Hồ chính là lợi thế mà cô đang sở hữu trong cuộc thi này.

Trong khi Phạm Hương lĩnh đủ vì gạch đá từ dư luận, Lan Khuê còn có vỏn vẹn duy nhất một thí sinh ở trong tay thì Hà Hồ đang có những gì? Lực lượng được bảo toàn gần như hoàn hảo, rất nhiều cảm tình từ phía người xem và quan trọng nhất, còn có không ít "quân bài" chưa lật.

Từ đầu tới giờ, Hà Hồ luôn là người nhàn nhã nhất, ít bị ảnh hưởng nhất và hiển nhiên, đang chiếm nhiều lợi thế nhất tại The Face. Có thể, đây cũng là một chiến lược của Hồ Ngọc Hà và mọi thứ đều nằm trong sự toan tính của cô và 2 HLV còn lại là Phạm Hương, Lan Khuê cũng nên xem xét mà dè chừng. 

Tùng Lâm
Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
truy thu bảo hiểmhồ ngọc hàphạm hươngthuyền thúnglan khuêHà Hồgiải trí
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí