`

Quế Vân công khai đoạn ghi âm trò chuyện yêu đương với Trường Giang

Thứ bảy, 05/03/2016 | 01:05 GMT+7

(ĐSPL) - Trong đoạn ghi âm, Trường Giang thổ lộ rằng: "Anh nhớ em lắm. Nếu mà nói dối là trời đánh ấy... Gái đẹp xung quanh anh nhiều lắm ấy... nhưng anh không thích, anh chỉ thích có cảm xúc và nhớ thương thôi". 

Sau khi ra mắt Album nhạc xưa mang tên "Đường tình đôi ngã", Quế Vân nhận được không ít những  bình luận khiếm nhã từ cư dân mạng khi cho rằng việc công khai chuyện tình cảm với Trường Giang cách đây không lâu là một chiêu trò để đánh bóng tên tuổi, thu hút sự chú ý của dư luận trước khi ra mắt sản phẩm mới. 

Quá bức xúc trước những lời chỉ trích này, Quế Vân đã chụp lại ảnh màn hình tin nhắn với Trường Giang từ hồi đầu tháng 1, trong đó có đoạn tin nhắn nói rằng cô định ra mắt Album nhạc xưa, trong đó có ca khúc "Đường tình đôi ngã". 

Không những vậy, Quế Vân còn bất ngờ đăng tải đoạn ghi âm dài 17 phút ghi lại cuộc trò chuyện giữa cô và Trường Giang thuở còn "mặn nồng". Anh nói rằng anh biết đã làm cho Quế Vân buồn chán nhưng không thể làm khác được. Anh cũng nói rằng anh nhớ cô sau nhiều ngày không gặp gỡ và liên lạc với nhau.

Quế Vân đăng tải đoạn ghi âm trò chuyện với Trường Giang lên trang cá nhân.

"Anh nhớ em lắm. Nếu mà nói dối là trời đánh ấy... Gái đẹp xung quanh anh nhiều lắm ấy... nhưng anh không thích, anh chỉ thích có cảm xúc và nhớ thương thôi... Anh đang sống những ngày chán nhất, làm mọi việc không phải vì trái tim, mà vì showbiz", Trường Giang nói.

Trong khi đó Quế Vân lại nói rằng: "Em không hiểu gì về anh cả...Anh làm em buồn đấy".

Sau khi đoạn băng ghi âm được Quế Vân đăng tải, rất nhiều bình luận trái chiều được cư dân mạng đưa ra. Có người cho rằng việc Quế Vân làm là đúng đắn vì cô cần bảo vệ cho danh dự của mình trước những điều tiếng không hay xung quanh câu chuyện với Trường Giang.

Tuy nhiên cũng có không ít những ý kiến bảo vệ Trường Giang và chỉ trích Quế Vân khi cho rằng cô có mục đích đu bám tên tuổi của nam danh hài ngay từ đầu và việc cô ghi âm lại cuộc trò chuyện cũng thể hiện điều đó, "Vì khi yêu nhau, thấy số người đó gọi tới là vui, cuống cuồng bắt máy rồi chứ chẳng ai lại rảnh rỗi bật ghi âm trước khi nhấc máy lên nghe cuộc gọi từ người mình yêu cả.", một cư dân mạng đưa ra bình luận.

Còn về phần Quế Vân, cô giải thích rằng: "Vì chị làm kinh doanh buôn bán nên điện thoại chị luôn cài chế độ thu âm, ai gọi đến cũng sẽ thu âm toàn bộ. Và riêng những cuộc điện thoại với thần tượng của bọn em chị không xóa. Vì chị lỡ yêu người ấy nên để lại nghe giọng hằng ngày cho đỡ nhớ. Không ngờ bây giờ lại phải dùng nó để thanh minh cho mình. Giờ anh ấy không lên tiếng thì để chị cho các em nghe luôn, thay lời anh ấy trả lời nhé. Không các em nói rằng chị tự tạo scandal để nổi tiếng".

Hạ Vi

Mời độc giả xem thêm video mục Giải trí:

Tin tài trợ
Trường GiangQuế Vângiải tríngôi sao
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí