`

Sức khỏe diễn viên Nguyễn Hoàng chuyển xấu sau phẫu thuật

Thứ tư, 04/11/2015 | 19:30 GMT+7

Sau khi ca phẫu thuật kết thúc, tình hình của nam diễn viên điển trai một thời vẫn chưa thể khá hơn.

Vào 18h30 tối ngày 3/11, các bác sĩ của bệnh viện 115 đã tiến hành phẫu thuật cho diễn viên Nguyễn Hoàng. Ca mổ được tiến hành trong khoảng 1 tiếng rưỡi. Sau đó, anh được đưa vào phòng hồi sức, còn hộp sọ được gửi về ngân hàng mô. Trong vòng từ 1-3 tháng, nếu tình trạng ổn định, anh sẽ được phẫu thuật đặt lại bản xương sọ.

Theo lời chị Hồng, chị thứ ba của nam diễn viên thì tình hình sức khỏe của Nguyễn Hoàng sau ca phẫu thuật không được tốt lắm. Nếu người bình thường chỉ phải nằm trong phòng hồi sức 2, 3 ngày thì anh sẽ phải ở lại để theo dõi trong khoảng 5 đến 7 ngày. Khi được hỏi phần trăm hồi phục của anh Hoàng là bao nhiêu, chị Hồng trả lời chưa biết vì các bác sĩ cũng không chia sẻ.

Được biết, gia đình đã đưa diễn viên Nguyễn Hoàng vào bệnh viện 115 tối 2/11 vì tai biến. Sau đó, nhận thấy sức khỏe của anh có tiến triển theo chiều hướng tốt nên các bác sĩ đã quyết định tiến hành phẫu thuật.

Cũng theo chia sẻ của chị Hồng thì tính từ ngày nhập viện đến giờ, gia đình đã tiêu tốn khoảng 50 triệu đồng để lo cho Nguyễn Hoàng. Đó là chưa kể chi phí phẫu thuật lên tới hơn 200 triệu đồng tạm thời được bạn bè giúp đỡ.

Sức khỏe diễn viên Nguyễn Hoàng chuyển xấu sau phẫu thuật - Ảnh 1Phóng to

Diễn viên Nguyễn Hoàng.

Nguyễn Hoàng bắt đầu nghiệp diễn từ năm 1991. Anh được khán giả nhớ đến qua những vai diễn như Bác sĩ Tâm (phim Vũ điệu tử thần), Cử Hùng (phim truyền hình 26 tập Nợ đời), kỹ sư cơ khí Năm Nhơn (phim Nàng Hương), thiếu tá Phước (phim Trái đắng), công tử Albert Tú (phim Đất và lửa) và đặc biệt là vai đại úy tình báo Nguyễn Mạnh Cường trong phim Bông hồng trà.

Mặc dù vậy, ba năm qua anh đã phải rời xa nghệ thuật vì bệnh tật. Vốn là trụ cột trong gia đình nên khi đổ bệnh, cuộc sống của gia đình Nguyễn Hoàng phụ thuộc hoàn toàn vào số tiền tích góp được trước đây cũng như sự giúp đỡ của người thân. Hiện, tài sản lớn nhất của vợ chồng anh là căn chung cư cũ ở quận 6. Tuy nhiên, để có tiền chữa chạy cho chồng, chị Trúc - vợ của diễn viên Nguyễn Hoàng đã tính đến chuyện bán căn nhà này.

Theo Vietnamnet.vn

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
nguyễn hoàngdiễn viên nguyễn hoàngbông hồng tràphẫu thuật

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí