Thanh Duy ra MV hoành tráng giữa lùm xùm "Gương mặt thân quen 2015"

Thứ ba, 12/05/2015 | 19:20 GMT+7

(ĐSPL) - Thanh Duy vừa tung MV Tonight - sản phẩm được anh đầu tư kỹ lưỡng và “tốn kém” giữa lúc dư luận đang dấy lên nghi án Thanh Duy được "sắp xếp" để trở thành quán quân chương trình Gương mặt thân quen 2015.

MV mang tên Tonight, là một ca khúc thuộc thể loại pop dance được Đại Nhân và Thăng Long viết riêng cho Thanh Duy.

Thanh Duy thay 30 trang phục trong MV hoành tráng Tonight

“Có đến 12 bối cảnh khác nhau, vì vậy tổng cộng quá trình set up bối cảnh được diễn ra và thực hiện từ 2 tuần trước ngày quay. Trong MV này ê kíp stylist của công ty chuẩn bị gần 20 tạo hình cho 12 bối cảnh; có những tạo hình thực sự là rất quái và cầu kỳ.

Riêng số lượng trang phục và tạo hình chuẩn bị cho MV này có lẽ là bằng tất cả những MV của Thanh Duy từ trước tới nay cộng lại", Thanh Duy chia sẻ.

Hình ảnh Thanh Duy trong MV mới.

Thanh Duy cho biết hiện anh đang tập trung hết mình cho các dự án âm nhạc sắp tới, song song với việc đầu tư cho các tiết mục trong chương trình Gương mặt thân quen.

Về việc BTC đổi nhân vật bất ngờ làm dấy lên nghi án dàn xếp kết quả, nam ca sĩ thẳng thắn chia sẻ trên báo Thanh niên: "Dù cho làm EXO hay chú Thành Lộc, tôi cũng phải tập luyện rất cực, dành nhiều thời gian cho tiết mục của mình.

Theo tôi được biết là không có một “thỏa thuận ngầm” nào hết. Nếu các thí sinh khác biết hay nghĩ tôi được ưu ái, hoặc thiên vị thì họ thi làm gì một cuộc thi đã biết trước kết quả. Trong khi ai cũng có tài năng, sự khổ luyện thì chẳng ai muốn mình là bàn đạp cho một ai. Ai cũng mong muốn sự công bằng".

Thanh Duy hóa Lệ Quyên trong tập 4 Gương mặt thân quen 2015.

Trước đó, trong quá trình ghi hình tập 4 của chương trình Gương mặt thân quen 2015, Thanh Duy đã bấm chọn nhân vật nhóm EXO (một nhóm nhạc của Hàn Quốc) cho tiết mục biểu diễn của mình trong tập 5. Tuy nhiên sau đó Thanh Duy lại được BTC cho chọn lại thành NSƯT Thành Lộc. Chính điều này đã làm dấy lên nghi án dàn xếp kết quả khiến khán giả truyền hình và cư dân mạng không hài lòng.

Gương mặt thân quen 2015: Thanh Duy hóa thân xuất sắc thành Lệ Quyên

Mới đây, BTC cũng đã chính thức lên tiếng về việc này. Theo đó, BTC Gương mặt thân quen cho rằng: "Do thí sinh Thanh Duy đã có tiết mục hóa thân thành ca sĩ Ailee (cũng là một ca sĩ của Kpop Hàn Quốc) trong tập 2 trước đó, vì vậy BTC đã trao đổi với các thí sinh, trên cơ sở vẫn đảm bảo đúng quy định chương trình, để thí sinh Thanh Duy bấm chọn lại nhân vật khác cho tập 5 Gương mặt thân quen và đã chọn phải nhân vật NSƯT Thành Lộc trước sự chứng kiến của BTC và 5 thí sinh còn lại".

"BTC cam kết sự thay đổi trên là nằm trong phạm vi cho phép trên tinh thần thống nhất giữa các thí sinh, không ảnh hưởng về thứ hạng và số điểm của các thí sinh trong chương trình. Điều chỉnh này cũng với mục đích sau cùng là đảm bảo chất lượng chương trình tốt hơn nhằm phục vụ khán giả truyền hình một chương trình giải trí luôn mới lạ và hấp dẫn trong các tiết mục", đại diện BTC cho biết.

NGUYÊN VŨ (Tổng hợp)

Tin tài trợ
Thanh duyMV hoành tráng lùm xùmGương mặt thân quen 2015Tonight
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí