Tiết lộ địa điểm chụp ảnh cưới đẹp như mơ của Song Joong Ki và Song Hye Kyo

Thứ hai, 11/09/2017 | 19:42 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức Kpop

Dù đã "kín như bưng" về địa điểm chụp ảnh cưới, truyền thông xứ Hàn vẫn tìm ra "bí mật" của cặp đôi nổi tiếng Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Gần tới tháng 10, người hâm mộ ngày càng háo hức về "đám cưới lịch sử" sắp diễn ra của "Song Song couple" Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Người hâm mộ đang rất mong chờ đám cưới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Chỉ mấy hôm trước, các diễn đàn "sôi sục" vì chuyện cặp đôi lên đường sang San Francisco, California (Mỹ) để chụp ảnh cưới. Tuy nhiên địa điểm cụ thể vẫn được giữ bí mật tuyệt đối cho tới ngày hôm nay, khi trang Koreboo đã phát hiện ra nhờ theo dõi sát sao đội ngũ của nhiếp ảnh gia nổi tiếng Hong Jang Hyun - người phụ trách chụp ảnh cưới cho Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Nhiếp ảnh gia Hong Jang Hyun thân thiết với nhiều ngôi sao hàng đầu xứ Hàn.
Anh là người chụp ảnh cưới cho cặp ngôi sao hạng A Lee Hyori và Lee Sang Soon.

Hong Jang Hyun cực kỳ nổi tiếng trong ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc, anh làm việc với nhiều ngôi sao hạng A và đã từng chụp ảnh cưới cho những cặp đôi đình đám như Bae Yong Joon và Park Soo Jin, Lee Hyori và Lee Sang Soon. Không có gì đáng ngạc nhiên khi cặp đôi "Hậu duệ Mặt Trời" chọn anh là người phụ trách chính cho bộ ảnh quan trọng trong cuộc đời họ.

Nhiếp ảnh gia Chung Ji Sang.
Nhiếp ảnh gia ở California Eric Darius Nazarian.
Nhà quay phim gốc Jamaica Akeel Nelson.
Nhiếp ảnh gia người Hàn Yang Joong San.

Được biết, các phụ tá của Hong Jang Hyun trong lần này bao gồm nhiếp ảnh gia người Hàn Quốc hiện đang làm việc ở New York Chung Ji Sang, nhiếp ảnh gia ở California Eric Darius Nazarian, nhà quay phim gốc Jamaica Akeel Nelson và nhiếp ảnh gia người Hàn Yang Joong San.

Đoàn chụp ảnh cưới của Song - Song couple ở khách sạn nổi tiếng Palace.

Một người hâm mộ đã phát hiện ra Song Joong Ki và ê-kíp chụp ảnh ở khách sạn Palace ở San Francisco. Khách sạn Palace là một trong những khách sạn sang trọng nhất ở khu vịnh San Francisco.

Họ bắt đầu thực hiện bộ ảnh tại công viên Golden Gate, nổi tiếng với vẻ đẹp lịch sử của nó. Sau đó, họ tiếp tục đi tới thung lũng Mill đình đám tại California. Cả đoàn kết thúc chụp hình vào ngày 7/9 tại Calistoga, California.

Những hình ảnh về địa điểm chụp ảnh cưới của Song Joong Ki - Song Hye Kyo được các nhân viên trong đoàn tiết lộ.

Từ các bài đăng Instagram của các nhân viên trong đoàn, có thể thấy rằng khung cảnh của bộ ảnh cưới cực kỳ đẹp, lãng mạn và có cả những chùm bóng bay đầy màu sắc xuất hiện trong bộ ảnh.

Sau khi tìm hiểu về các địa điểm chụp ảnh cưới của cặp đôi Song-Song, người hâm mộ không thể chờ đợi để xem những hình ảnh chính thức của đôi mỹ nam mỹ nữ được thực hiện bởi ê-kíp nổi tiếng của nhiếp ảnh gia Hong Jang Hyun.

Chuyên gia tư vấn cách giảm nhanh cơn đau dạ dày

Tin tài trợ
Song Joong KiSong Hye Kyoảnh cưới Song Joong Ki Song Hye Kyocặp đôi Song Joong Ki Song Hye Kyongôi saosao Hànđám cưới
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí*}