`

Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy đăng ký kết hôn, công bố mang thai

Thứ ba, 05/07/2016 | 18:50 GMT+7

(ĐSPL) - Cặp đôi của "Tân thần điêu đại hiệp" chia sẻ với người hâm mộ hai tin vui trong một ngày.

Trưa ngày 5/7, một cư dân mạng sống tại Hợp Phì, An Huy đã chụp được ảnh Trần Hiểu, Trần Nghiên Hy cùng nhau đi đăng ký kết hôn. Sau đó, người này đã đăng ảnh kèm chú thích “Trần Hiểu, Trần Nghiên Hy đăng ký kết hôn” lên trang cá nhân. Bức ảnh này đã nhanh chóng lọt top tìm kiếm ở Trung Quốc.

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy tại nơi đăng ký kết hôn.

Lúc 13 giờ 14 phút hôm nay (1314 trong tiếng Trung có nghĩa là bên nhau một đời một kiếp), Trần Hiểu tiếp tục khiến cư dân mạng phải tan chảy khi tuyên bố kết hôn, đồng thời khoe khéo vợ yêu đang mang bầu. Nội dung chi tiết bài đăng như sau: “Ngày 5/7/2016, từ hôm nay trở đi, em là vợ của anh. Mong chờ sự xuất hiện của một sinh mệnh mới”.

Sau đó, Trần Nghiên Hy cũng đã chia sẻ bài đăng này kèm lời nhắn: “Ba chúng ta, từ nay trở đi. P/s: Chúc mừng sinh nhật chồng yêu”.

Cặp đôi chia sẻ niềm vui với người hâm mộ.

Hôm nay ngày 5/7 cũng là sinh nhật của Trần Hiểu. Hôm nay có thể coi là ngày của cặp đôi khi có tới tận “tam hỷ lâm môn”. Trần Hiểu còn đăng ảnh chụp giấy chứng nhận kết hôn và ảnh chụp chung của cả hai. Khuôn mặt hai người rạng ngời hạnh phúc. Cư dân mạng đã gửi lời chúc tới cặp đôi tiên đồng ngọc nữ này: “Quá Nhi và cô cô cuối cùng cũng thành người một nhà, quả là một điều tuyệt vời”.

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy quen biết và bén duyên sau khi đóng chung trong bộ phim Tân thần điêu đại hiệp. Sau đó, hai người đã công khai tình cảm trên weibo và trở thành tâm điểm của giới truyền thông.

Từ lúc công khai cho tới khi cầu hôn, xác định ngày cưới, tuyên bố mang thai chỉ vỏn vẹn trong 16 tháng. Họ trở thành cặp đôi thứ hai nên duyên vợ chồng sau Thần điêu đại hiệp. Trước đó, cặp vợ chồng nổi tiếng Lý Minh Thuận – Phạm Văn Phương cũng từng đóng chung trong Thần điêu đại hiệp phiên bản Singapore.

Trước đó, khi nhận lời phỏng vấn của một tạp chí, Trần Hiểu từng phát biểu: “Rồi có ngày em sẽ cùng họ với anh” (ám chỉ việc về chung một nhà). Giờ đây, điều Trần Hiểu nói đã thành hiện thực. Cặp đôi đang tận hưởng những ngày tháng ngọt ngào đầu tiên trong đời sống hôn nhân.

Hương Nguyễn/ Theo news.163.com

Nguồn: Người Đưa Tin

Xem thêm video Giải trí:

trần hiểutrần nghiên hycặp đôiđăng ký kết hônTân thần điêu đại hiệpđám cướigiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí