`

Tùng Sơn, phiên bản 2 của Lệ Rơi: Sự gàn dở của mạng xã hội

Thứ ba, 11/10/2016 | 14:35 GMT+7

Những ngày gần đây, anh chàng lập dị có nghệ danh Tùng Sơn đang làm loạn mạng xã hội Việt Nam. Bất chấp bị chửi rủa Tùng Sơn đang càn quét mạng xã hội với những hình ảnh dị hợm và phản cảm.

Chính những hình ảnh này khiến Tùng Sơn ngày càng nổi tiếng và đang trở thành một phiên bản 2 của Lệ Rơi, anh chàng ca sĩ thảm họa đã từng gây bão cách đây 2 năm.

Theo tìm hiểu, chàng trai Tùng Sơn này tên thật là Sơn Chanh Ny (sinh năm 1995, quê Trà Vinh), mang trong người hai dòng máu Việt và Campuchia.

Tùng Sơn đang chấp nhận hình ảnh gàn dở và phản cảm để nhiều người nhắc đến. Anh chàng này sử dụng nhiều chiêu trò, giọng hát thảm họa không kém gì Lệ Rơi, Tùng Sơn đã làm mọi cách để lôi kéo sự chú ý của mọi người đến với mình.

Sơn Chanh Ny đang bất chấp sự chửi bới để trở lên nổi tiếng.

Đủ các loại chiêu trò của anh chàng này như quay video đóng giả phụ nữ trong trang phục lòe loẹt vô cùng phản cảm rồi tự mình xưng làm công chúa thủy tề khiến mọi người choáng váng. Thế nhưng, điều lạ là anh chàng Tùng Sơn này càng sử dụng chiêu trò, càng điên điên khùng khùng lại càng được mọi người chú ý. Kể từ khi xuất hiện, trong cuộc thi Simple Beat, cuộc thi nhằm tìm kiếm những giọng ca đẹp với phong cách trình diễn mộc mạc, tinh tế đặc trưng của thể loại acoustic, anh chàng có nghệ danh Tùng Sơn này nổi bật với cụm từ thảm họa.

Tuy nhiên, ngay sau clip này, cái tên Tùng Sơn bỗng trở lên “hot” với lượng like, comment và share trên Facebook rất nhiều. Tất cả đều nhờ vào loạt clip và những màn mix trang phục siêu "độc" của mình. Chỉ 5 ngày sau khi xuất hiện, cái tên Tùng Sơn đã xuất hiện hàng triệu kết quả tìm kiếm trên google.

Sự nổi tiếng của Tùng Sơn khiến mọi người liên hệ ngay với những “thảm họa mạng”. Những người hoàn toàn không có khả năng gì nhưng bất ngờ nổi tiếng vì những diều gàn dở.

Tùng Sơn, phiên bản 2 của Lệ Rơi: Sự gàn dở của mạng xã hội - Ảnh 2Phóng to

Với sự gàn dở của cư dân mạng thì Tùng Sơn càng điên rồ lại càng nổi tiếng.

Có lẽ những kinh nghiệm “nghe chửi” để nổi tiếng đang trở thành một công thức để một số bạn trẻ áp dụng bất chấp mọi áp lực. Tuy nhiên, thực tế chỉ ra sau một thời gian ngắn những người này cũng chìm rất nhanh.

Ngày nay, cộng đồng mạng có thể "thổi" một kẻ vô danh trở nên nổi tiếng chỉ sau một đêm. Thế nhưng, với sự phát triển của cộng đồng mạng, thì sự nổi tiếng này gần như mặc định được chấp nhận. Nhìn những nhân vật bỗng dưng nổi tiếng nhờ được... chửi mới thấy cộng đồng mạng gàn rở vô cùng và hầu hết không theo một quy luật, một nguyên tắc nào cả. Mỗi một sự kỳ lạ đều có thể cực dễ dàng gây sốt, gây cảm động, gây bức xúc và nhắm mắt yêu, chửi, miệt thị…

Thế nhưng, cộng đồng mạng có thể hôm nay vui cái này, ngày mai có sự gì khác vui hơn là quên sạch, chỉ có những nạn nhân "ảo tưởng" cho rằng đó là sự nổi tiếng, là những giá trị rỗng và với sự biến thiên của cuộc đời thì bi kịch rất gần với họ.

Trần Phương

* Bài viết thể hiện quan điểm riêng của người viết

Nguồn: Người Đưa Tin

Xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
tùng sơnsơn chanh nyphiên bản 2 lệ rơilệ rơimạng xã hộithảm họagiải trílệ rơithảm họamạng xã hôi
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí