`

Chỉ vì vài câu nói, cô gái này bị ghét nhất tập 4 The Face

Thứ hai, 11/07/2016 | 12:35 GMT+7

Sự kiện:

The Face Việt Nam - Gương mặt đại diện 2016

Sau khi được cho là nguồn cơn "thị phi" giữa Phạm Hương và Lan Khuê, cô gái Huyền Thanh của đội Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục gây tranh cãi trong tập 4.

Sau tập 4, The Face Việt tiếp tục trở thành đề tài tranh luận của dư luân khi trong tập vừa qua có quá nhiều diễn biến xảy ra.

Tuần này, các thí sinh của Gương mặt thương hiệu - The Face Việt Nam phải trải qua hai thử thách là chụp ảnh cùng mắt kính và chụp ảnh cùng trang phục bikini thiết kế.

Trong phần chụp ảnh cùng mắt kính, Mai Ngô của đội Lan Khuê đã xuất sắc trở thành cái tên giành chiến thắng.

Đên phần thi Chụp ảnh cùng trang phục bikini, team Hồ Ngọc Hà tiếp tục chứng minh sức mạnh tập thể bằng chiến thắng vô cùng thuyết phục. Đúng theo concept của chương trình, Lan Khuê và Phạm Hương đã phải chọn An Nguy và Mai Ngô trở thành hai cái tên bước vào vòng nguy hiểm.

Cũng trong tập 4, những câu chuyện mâu thuẫn giữa các thành viên ở các đội bắt đầu được hé lộ như mâu thuẫn giữa An Nguy và Diệp Linh Châu hay Mai Ngô và các thành viên trong team Lan Khuê.

Gây chú ý nhất có thể kể tới thái độ của Mai Ngô khi biết mình bị chọn vào vòng nguy hiểm. Quỳnh Mai cho rằng sự lựa chọn sai lầm lần này của Lan Khuê sẽ khiến cho cô phải hối hận. Cái bĩu môi và những câu nói thách thức khiến Mai Ngô trở thành cô gái kiêu chảnh, thậm chí khó ưa.

Tuy nhiên, không phải Mai Ngô mà một cô gái khác đến từ đội Hồ Ngọc Hà lại trở thành đề tài bàn tán vô cùng sôi nổi trên mạng xã hội.

Và cô gái ấy không phải là ai khác, mà chính là Chúng Huyền Thanh - cô gái được cho là nguồn cơn của những tranh cãi giữa Lan Khuê và Phạm Hương trước đây.

Nguyên nhân Huyền Thanh nhận phải những ý kiến trái chiều có lẽ là do những phát ngôn trong tập vừa qua. 

Nhiều ý kiến cho rằng bản thân Huyền Thanh chưa phải là một thí sinh thể hiện tốt nhưng bất kỳ lúc nào được phỏng vấn cô đều chê bai các thí sinh khác hoặc quá tự tin vào bản thân.

Bước vào phần Chụp ảnh với mắt kính, khi bị Phạm Hương góp ý rằng không kiểm soát được thân hình thì Chúng Huyền Thanh tỏ ra khá bức xúc, cô cho rằng:

"Thân hình của Thanh thì Thanh có thẻ biết được rằng mình đẹp ở đâu và cần phải chỉnh chỗ nào, cần phải xoay góc độ như thế nào cho nó phù hợp".

Phần chia sẻ này của Huyền Thanh bị cho rằng quá tự tin về bản thân mặc dù chưa hoàn hảo mà quên đi vai trò huấn luyện của các giám khảo.

Trong phần thi bikini, Huyền Thanh lại tiếp tục thể hiện cá tính của mình khi lên tiếng chê bai các thành viên đội khác.

Cụ thể, khi được hỏi về Mai Ngô, Huyền Thanh cho rằng: "Chị Mai không có một làn da đẹp,chị có một làn da xấu hơn tất cả thí sinh khác. Trong buổi chụp hình, chị không mấy là hoàn hảo cho lắm".

Khi nói về các thí sinh khác trong phần thi chụp hình với bikini, Huyền Thanh thẳng thừng cho rằng tất cả các thí sinh đều không có ai đẹp và nổi bật trong mắt cô.

Không chỉ thế, khi được nhận xét về các thí sinh khác, Huyền Thanh đều tỏ ý không mấy ưa thích.
Chính vì thế, sau tâp 4 có khá nhiều ý kiến chỉ trích dành cho Huyền Thanh. Rất nhiều ý kiến cho rằng Chúng Huyền Thanh không nên tiếp tục nói xấu sau lưng người khác và quá tự tin về bản thân như vậy.

Gay gắt hơn có người cho rằng Huyền Thanh chỉ hợp làm hot girl mà thôi: "Chúng Huyền Thanh cứ chê hết người này đến người khác, nào là không có ai đẹp hay nổi bật trong mắt Thanh rồi đến chê Quỳnh Mai xấu.

Thê hoàn hảo có phải là bụng mỡ, chụp ảnh rụt cổ, tạo dáng ẻo lả. Huyền Thanh chỉ đi làm hot girl thôi chứ người mẫu thì xa vời lắm".

Nhiều ý kiến cho rằng Mai Ngô không phải là thí sinh đáng bị ghét nhất sau tập 4 mà chính là Huyền Thanh.

Khi nhận xét về team Hồ Ngọc Hà, một khán giả đã bình luận: "Chúng Huyền Thanh là thành viên yếu nhất nhóm Hồ Ngọc Hà nhưng không thấy em khen người khác được một câu nào mà toàn chê người ta thế này thế kia thì làm sao học hỏi được em.

Em rất tự tin về điệu bộ sexy của em nhưng sexy của em chỉ có mỗi kiểu mắt hờ, môi cong, tay đặt cằm, hất tóc".

Có người thì cho rằng việc Huyền Thanh nhận xét người khác thì không có vấn đề gì vì mỗi thí sinh có quan điểm lí tưởng của mình nhưng "đừng dùng thái độ "khinh khỉnh" như vậy nhận xét về các bạn thi, gây mất thiện cảm và lộ điểm xấu của mình một cách rõ rệt".

Đây không phải là lần đầu tiên Huyền Thanh được dư luận nhắc tới với nhiều tranh cãi sau tập thi. Ngay ở tập 1 của The Face, Huyền Thanh được xem là nguồn cơn tranh cãi của Phạm Hương và Lan Khuê.

Ở tập 3 của chương trình, Huyền Thanh cũng tiếp tục là cái tên đưa ra bàn tán khi được Phạm Hương giữ lại thay vì Bảo Ngọc của đội Lan Khuê, mặc dù thí sinh của đội Hà Hồ không hề quá nổi bật.

Pa Dun
Nguồn: Trí thức trẻ

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

truy thu bảo hiểmtrực tiếp Albania vs Tây Ban Nhaphạm anh khoa nhítên lửa hành trình siêu thanhđình hiếucơ sở sản xuất miếnhồ ngọc hàlan khuêgiải trí
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí