`

Vợ Hà Nhuận Đông – 8 năm không danh phận vẫn làm dâu hiền vợ thảo

Thứ bảy, 12/03/2016 | 20:03 GMT+7

(ĐSPL) - Tuy không phải người trong ngành, lại hơn Hà Nhuận Đông 4 tuổi nhưng Peggy lại là bến đỗ cuối cùng của ngôi sao vốn nổi tiếng đào hoa này.

Những ngày qua, các trang báo đều đồng loạt đăng tin hỷ của sao. Sau khi Hùng Đại Lâm tuyên bố đính hôn, Hà Nhuận Đông cũng đã tiết lộ việc đăng ký kết hôn với bạn gái lâu năm Peggy trên trang cá nhân.

Được biết, một tuần nữa Hà Nhuận Đông sẽ tới đại lục để làm việc. Anh chàng sẽ chọn ngày để sớm cử hành hôn lễ tại Đài Bắc. Hà Nhuận Đông cho biết: “Vì hiện giờ tôi vẫn đang quay dở 1 phim điện ảnh và 2 bộ phim truyền hình, phải đến cuối năm nay mới hoàn thành. Nhưng hôn lễ nhất định sẽ tổ chức trong năm nay. Tôi sẽ bàn bạc thời gian tổ chức với công ty quản lý.”

Hà Nhuận Đông vào nghề năm 17 tuổi. Đi kèm với sự nổi tiếng của anh chàng là một danh sách tin đồn dài dằng dặc với hàng loạt mỹ nhân trong giới giải trí. Trong đó có Giả Tịnh Văn, Trương Quân Ninh, Trương Na Lạp. Nhưng bến đỗ cuối cùng của anh chàng đào hoa này lại là một cô gái ngoài ngành – người tình bí mật đã âm thầm bên anh suốt bao năm qua – Peggy.

Peggy từng là nhân viên đứng quầy ở một công ty bách hoá. Sau đó, nhờ sự giúp đỡ của Hà Nhuận Đông, Peggy đã tự gây dựng thương hiệu cho riêng mình, trở thành một nhà thiết kế.

Hai người đã yêu nhau 8 năm. Khi lần đầu hai người bị chụp ảnh (năm 2014), công ty quản lý của Hà Nhuận Đông đã lo rằng chuyện này sẽ ảnh hưởng tới sự nghiệp của anh. Hơn nữa, tuổi tác, nhan sắc và cả địa vị của Peggy đều không phù hợp với Hà Nhuận Đông trong mắt các fan. Vì thế, Peggy đã chấp nhận trở thành người phụ nữ “không danh phận” của Hà Nhuận Đông.

Không một lời oán trách, Peggy nén nỗi đau khi phải yêu xa, không bao giờ xuất hiện ở phim trường thăm bạn trai mà ở lại Đài Bắc, chuyên tâm chăm sóc cho cha mẹ Hà Nhuận Đông. Vì vậy, cô nàng được gia đình Hà Nhuận Đông vô cùng yêu quý.

Vợ chồng Hà Nhuận Đông và cha mẹ.

Đặc biệt, Peggy chưa bao giờ ép bạn trai phải kết hôn với mình và không tạo áp lực. Suốt 8 năm trời, cô cam tâm tình nguyện chờ đợi mà không cần bất cứ thứ gì. Để rồi bây giờ, hạnh phúc kết tinh, Peggy đã chính thức trở thành người một nhà với Hà Nhuận Đông.

Ngoài ra, còn một điều khá thú vị khi ngày đăng ký kết hôn của vợ chồng Hà Nhuận Đông cũng là kỷ niệm 49 năm ngày cưới của cha mẹ ngôi sao Đài Loan này. Anh tiết lộ trên trang cá nhân: “Kỷ niệm 50 năm ngày cưới của cha mẹ cũng sẽ là kỷ niệm 1 năm ngày cưới của chúng tôi.” Với cặp đôi, ngày 10/3 mang rất nhiều ý nghĩa. Nó tượng trưng cho tình cảm của họ cũng sẽ bền vững như của bậc tiền bối.

Hương Nguyễn/ Theo ent.ifeng

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

tai nạn giao thông mới nhất ngày 17/6Diễn viênngôi saodự báo thời tiết ngày mai 17/6nhà thiết kếgiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí