`

Vừa xuất hiện tình tứ bên Hoàng Thùy Linh, Vĩnh Thụy bất ngờ nhập viện

Thứ ba, 29/11/2016 | 10:46 GMT+7

Sự kiện:

Hoàng thùy Linh

(ĐSPL) - Vĩnh Thụy - Hoàng Thùy Linh chỉ vừa mới xuất hiện cùng nhau tại một sự kiện tối qua, thì đến sáng nay Vĩnh Thụy bất ngờ đăng ảnh nằm viện khiến fan lo lắng.

Bức hình nằm viện truyền nước được siêu mẫu Vĩnh Thụy đăng tải trên trang cá nhân vài giờ trước đã khiến bạn bè, người hâm mộ bất ngờ và lo lắng cho tình hình sức khỏe của anh.

Vĩnh Thụy đăng ảnh nằm viện trên trang cá nhân.

Chàng siêu mẫu điển trai cho biết, sau khi tham dự sự kiện và trở về nhà vào tối qua, anh bất ngờ bị sốt xuất huyết nên phải nhập viện. Tuy nhiên rất may là hiện tại đã hạ sốt, Vĩnh Thụy thông báo cho mọi người yên tâm.

Anh thông báo cho mọi người biết tình hình sức khỏe của mình.

Trước đó, vào tối qua, "cặp đôi tin đồn" Vĩnh Thụy và Hoàng Thùy Linh cùng xuất hiện tình tứ tại một sự kiện. Được biết, Hoàng Thùy Linh vừa đảm nhiệm vai trò đại sứ, vừa biểu diễn trong chương trình.

Vừa xuất hiện tình tứ bên Hoàng Thùy Linh, Vĩnh Thụy bất ngờ nhập viện - Ảnh 4Phóng to

Cặp đôi Vĩnh Thụy - Hoàng Thùy Linh trong sự kiện tối qua.

Hai người không chỉ thường xuyên sánh đôi trong các sự kiện, dành cho nhau những ánh mắt, cử chỉ ngọt ngào mà còn có cả những chuyến du lịch lãng mạn bên nhau.

Sau một thời gian dài vắng bóng, Vĩnh Thụy quay trở lại showbiz Việt trong nhiều sự kiện, chương trình giải trí, mà nổi bật nhất chính là vai trò host của The Face - Gương mặt thương hiệu 2016, chương trình gây tranh cãi và thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả trong năm qua.

Vi An (Tổng hợp)

Ảnh: FBNV, Khám Phá

Xem thêm video Giải trí:

vĩnh thụysiêu mẫu Vĩnh Thụyvĩnh thụy nhập viênvĩnh thụy hoàng thùy linhHoàng Thùy Linhcặp đôivpopshowbizgiải trí
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí