Xôn xao hình ảnh cận mặt con gái Thủy Tiên - Công Vinh

Thứ hai, 01/06/2015 | 14:05 GMT+7

(ĐSPL) – Cộng đồng mạng xôn xao về một hình ảnh được cho là cận mặt con gái Bánh Gạo của Công Vinh – Thủy Tiên.

Là một trong những cặp vợ chồng nổi tiếng của Vbiz nhưng kể từ khi sinh con đến nay, hình ảnh con gái của Thủy Tiên - Công Vinh vẫn luôn được giấu kín. Điều này đã khiến nhiều người quan tâm và tò mò về gương mặt thật của bé Bánh Gạo.

Trên facebook cá nhân, Công Vinh và Thủy Tiên cũng nhiều lần chia sẻ hình ảnh con gái nhưng tất cả đều được che giấu gương mặt rất kỹ.

Công Vinh - Thủy Tiên chia sẻ rất nhiều ảnh chụp chung với con gái nhưng thường được chụp từ phía sau...

... hoặc được che mặt khá kỹ lưỡng.

Mới đây, đúng ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, một số trang tin đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh cận mặt được cho là "công chúa" giấu mặt nhà Công Vinh - Thủy Tiên.

Theo nguồn tin này xác minh thì hình ảnh gây xôn xao trên chính là bé Bánh Gạo. Dù phía Công Vinh - Thủy Tiên vẫn chưa lên tiếng nhưng nếu đây là sự thật thì sau bao nhiêu thời gian giấu kín hình ảnh, bé Bánh Gạo đã chính thức lộ diện trước giới truyền thông và người hâm mộ.

Hình ảnh được cho là bé Bánh Gạo gây xôn xao cộng đồng mạng.

Trước đó, Công Vinh từng chia sẻ rằng đã có nhiều tờ báo sẵn sàng trả số tiền lớn để có hình Bánh Gạo cho trang bìa, tuy nhiên, anh và bà xã đều nhất quyết lắc đầu.

Những người bạn thân thiết đến nhà chơi cũng được hai vợ chồng yêu cầu không ghi lại hình ảnh của Bánh Gạo.

Vì vậy, sau rất nhiều năm, hình ảnh cận mặt bé Bánh Gạo vẫn chưa bao giờ lọt ra ngoài. Bức ảnh cận mặt mới đây vừa lộ ra khiến nhiều người khá bất ngờ.

Thủy Tiên xác minh, bức ảnh đang được cộng đồng mạng bàn tán xôn xao không phải là bé Bánh Gạo.

Cách đây ít phút, Thủy Tiên lên tiếng đính chính trên trang cá nhân. Nữ ca sĩ Kiss me viết: "Tự dưng có độc giả gửi hình con ai về toà soạn kêu đây là Bánh Gạo, toà soạn không kiểm tra kĩ vội vàng đăng lên, sau đó biết nhầm lẫn nên đã gở bài xuống.

Tuy nhiên, một số báo đăng lại vẫn không gỡ link gây hiểu nhầm từ hôm qua đến giờ vẫn nhận được quá nhiều tin nhắn và cuộc gọi.

Mình không muốn con bé trở thành đề tài bàn tán khi nó còn nhỏ quá, nhưng đôi khi mình cũng không biết phải sống sao với mọi người. Khoe hình con thì mọi người lại bảo dùng con bé để PR đánh bóng cho bố mẹ cũng tội cho con bé. Mà không khoe thì mọi người lại bảo làm màu mè như quý lắm, chắc tại xấu quá nên không dám khoe...

Rồi lại gặp chuyện dở khóc dở cười như vừa rồi, tự dưng con ai thành con mình... Làm dâu một nhà đã khó, làm dâu trăm họ còn khó triệu lần".

THANH THANH (Ảnh: FBNV)

XEM THÊM VIDEO:

Tin tài trợ
Thủy TiênCông Vinhcận mặt con gái Thủy Tiên Công Vinhbánh gạo
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí