Xuất hiện fanpage tẩy chay Hà Hồ, Lê Thúy viết tâm thư an ủi

Thứ năm, 04/06/2015 | 11:15 GMT+7

(ĐSPL) - Người mẫu Lê Thúy viết thư an ủi Hồ Ngọc Hà vượt qua bão scandal khi “nữ hoàng giải trí” Việt đang bị một nhóm người lập fanpage tẩy chay.

Lê Thúy viết trên trang Facebook cá nhân: “Lần đầu tiên em biết đến chị khi em nghe bài hát Giấc mơ chỉ là giấc mơ. Em còn như in lúc đó nhà em không có tivi, đầu đĩa như bao nhà khác, em nghe chị qua chiếc đài cũ mà nhà bà con cho gia đình để nghe tin tức...

Buổi tối đó ngồi học bài em nghe đài và rồi em nghe bài hát của chị và được hát cùng chị bài hát đó (mặc dù em hát không hay), em đã mê giọng hát của chị từ lúc đó. Và thế là mỗi tối em đều canh đài đến giờ để được nghe bài hát của chị và lấy giấy bút chép theo cho đầy đủ. Phải đến cả tháng trời kênh me cái đài em mới viết đầy đủ bài hát của chị, vì đài mỗi lần phát có 1 lần nên mỗi ngày em ghi ra giấy được mấy câu với bài hát của chị!

Lê Thúy - fan hâm mộ của "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà.

Và rồi từ đó em mua báo, mà ở quê mình chỉ có bán báo Hoa Học Trò và Mực Tím thôi, em tìm kiếm hình chị và cắt ra dán ở góc học tập của em...

Và cứ thế sau này cho đến tận bây giờ em vẫn luôn theo dõi mọi chặng đường của chị đi qua. Em luôn ước một ngày nào đó được gặp chị, và thế là em lơ ngơ bước vào showbiz và cuối cùng em cũng được gặp chị khi em đi chụp hình top 3 cuộc thi người mẫu.

Lúc đó, gặp chị em như vỡ oà. Chị đẹp và giọng nói của chị ấm áp lắm. Nhất là khi em nghe chi nói giọng Quảng Bình quê mình…

Bây giờ cũng thế chị à em luôn theo dõi và ủng hộ chị, bởi đâu đó em học được nhiều điều từ chị lắm...

Chị ơi cơn bão nào rồi cũng sẽ đi qua, chị hãy là chị là một người luôn tận tâm với công việc, với xã hội và với những người luôn yêu mến chị chị nhé bởi không bao giờ mình sống mà thiên hạ họ thấy vừa lòng hết! Chỉ có gia đình, bạn bè, người thân của mình họ hiểu mình là được rồi chị nhỉ, chứ sao mà chiều hết được thiên hạ.

Fan ruột của chị

Ký tên. Em.

Xuất hiện fanpage tẩy chay Hà Hồ, Lê Thúy viết tâm thư an ủi - Ảnh 2Phóng to

Gần đây, hình ảnh Hà Hồ thân mật với người đàn ông lạ xuất hiện làm xôn xao dư luận. Nhiều trang báo đưa tin tức, Hồ Ngọc Hà đã chia tay Cường Đô la để theo tình mới là đại gia CĐK.

Ngay sau đó, fanpage kêu gọi “tẩy chay” nữ ca sĩ đã xuất hiện. Chỉ trong 5 ngày, các trang fanpage này đã thu hút trên dưới 14 ngàn người theo dõi. Các fanpage này được “chạy” một cách chuyên nghiệp chứ không hề tự phát như các page tẩy chay nhiều người nổi tiếng trước đây.

Các fanpage tẩy chay này đã có những bước đi khá chuyên nghiệp với các mảng thông tin dày dặn: Thông tin xuất hiện trên mạng xã hội – Thông tin xuất hiện trên trang tin – Thông tin lại xuất hiện ngược lại mạng xã hội. Nội dung rất bài bản từ: Khâu tạo nội dung (Văn phong hơi hướng Agency với lối viết của Copywriter) – Lên Post – Thiết kế - Chạy quảng cáo thu hút người đọc.

Fanpage kêu gọi “tẩy chay” nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã xuất hiện.

Các thông tin tẩy chay liên tục được đưa ra với nhiều hình thức bắt mắt, kêu gọi cộng đồng tẩy chay Hà Hồ - người hiện tại đang đại diện cho nhiều thương hiệu lớn với lý do Hà Hồ vi phạm thuần phong mỹ tục của người Việt, cũng như vi phạm Luật Hôn nhân và Gia đình khi là người thứ 3 trong một cuộc hôn nhân khác, cũng như ngoại tình ngoài khi vẫn còn hôn thú với doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (Cường Đô la). (?)

Phía page thậm chí còn gây sức ép đến các nhãn hàng mà Hà Hồ đang làm đại diện bằng cách đã gửi thư đòi gỡ bỏ hình ảnh của Hà Hồ trong các sản phẩm mà cô đang làm đại diện. Theo thông tin trên fanpage, một số nhãn hàng đã phải thực hiện việc này.

Trong một bài phỏng vấn trên Tạp chí Duyên dáng Việt Nam mới đây, nữ ca sĩ đã nói về người đàn ông lạ mặt: “Vừa qua, tôi có đi sinh nhật một người bạn ở một quán bar. Nhạc ồn ào, bạn bè kề tai nhau nói chuyện là một hành động bình thường thì mọi người lại cho rằng tôi tình tứ hôn một người đàn ông lạ? Hình ảnh lan truyền làm xáo trộn rất lớn đến cuộc sống của tôi trong những ngày qua...”.

“Tôi có quen anh Chu Đăng Khoa, hiện nay chỉ ở mức tình bạn bình thường. Anh ấy cũng có ngỏ ý tặng quà cho tôi nhưng tôi chưa nhận cái gì cả” - Hồ Ngọc Hà nói rõ về mối quan hệ của mình và đại gia trẻ Chu Đăng Khoa trên tạp chí Duyên dáng Việt Nam.

NGUYÊN VŨ

VIDEO ĐANG HOT:

Đau bao tử: Nguyên nhân, triệu chứng, dấu hiệu và cách điều trị

Tin tài trợ
Xuất hiện fanpage tẩy chay Hà HồLê Thúy viết tâm thư an ủi Hà Hồhồ ngọc hàLê ThúyTâm thưđại gia giấu mặtCường đô la
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí