`

Dấu ấn khó quên trong đêm chung kết Tìm Kiếm Thiên Tài Nhí 2018

Thứ ba, 14/08/2018 | 10:27 GMT+7

Đêm chung kết Tìm Kiếm Thiên Tài Nhí nhiều dấu ấn và thăng hoa tại Nhà hát Star Galaxy 87 Láng Hạ đã thực sự khép lại sau hơn một tháng diễn ra các hoạt động sôi động và ý nghĩa với những đêm trình diễn đa sắc màu bởi các tiết mục thể hiện tài năng của các thiên thần nhí.

Khoảng khắc xúc động nhất và để lại dấu ân sâu đậm nhất là khi ngôi vị cao nhất của cuộc thi được xướng tên Phạm Minh Nguyệt. Một cô bé xinh xắn với điệu  nhảy điêu luyện và thu hút đã giành được sự đồng thuận không chỉ của Ban Giám khảo  mà còn của tất cả các khán giả có mặt trong hội trường buổi tối ngày hôm đó.

Phạm Minh Nguyệt đến từ Hải Phòng, đang là học sinh trường Trung học cơ sở Trần Phú. Em tham gia hoạt động nghệ thuật từ rất sớm tại Trung tâm ươm mầm tài năng của thành phố Hải Phòng, đã đạt danh hiệu Á quân 2 tài năng trong cuộc thi Junior Miss and Mr Sea Star.

Cuộc thi thực sự là  một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các bạn nhỏ lứa tuổi từ 4 – 14 tuổi trên khắp tỉnh thành trong cả nước trong dịp hè. Là nơi để các em nhỏ được thỏa sức thể hiện tài năng của mình trên sân khấu lớn. Giúp các em mở rộng mối quan hệ, có cơ hội kết bạn giao lưu với nhiều bạn bè trên mọi miền Tổ quốc, tăng khả năng ngoại giao và tương tác xã hội.

Được tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế như chơi teambuilding và tìm hiểu về văn hóa và lịch sử của đất nước như thăm nhà Đại tướng Võ Nguyên Giáp, thăm Văn Miếu Quốc Tử Giám, chia sẻ tình yêu thương khi thăm và trao quà tại làng trẻ em SOS, nghe giảng đạo Phật tham gia buổi lễ báo hiếu để biết sống tốt hơn và dự Gala Dinner để được giao lưu và kết nối.

Đêm chung kết thành công không thể không nhắc tới sự xuất hiện của những ca sỹ nổi tiếng như ca sỹ Sao Mai Hiền Anh, ca sỹ Sao Mai Quốc Quốc và ca sỹ Kasim Hoàng Vũ của Sao Mai điểm hẹn với những tiết mục đặc sắc và hấp dẫn cũng góp lên sức nóng của chương trình.

Đêm chung kết đã kết thúc và cuộc thi đã tìm ra đươc gương mặt xứng đáng cho ngôi vị cao nhất. Nhưng dư âm của cuộc thi sẽ còn lưu giữ mãi trong tâm trí của các thí sinh và của tất cả mọi người đã yêu thích, luôn đồng hành với chương trình từ vòng casting. Cảm ơn tất cả các thí sinh, phụ huynh, Ban tổ chức, Ban giám khảo, những nhà tài trợ, các ca sỹ và ê kíp làm chương trình đã tặng cho khán giả một đêm mãn nhãn và nhiều cảm xúc.

P.Q

Tin tài trợ
Tìm Kiếm Thiên Tài Nhí 2018chung kết
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí