`

Đây là 10 nữ thần tượng nổi tiếng nhất xứ Hàn hiện tại

Thứ tư, 21/02/2018 | 14:00 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức Kpop

Bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu cá nhân của thành viên các nhóm nhạc nữ Kpop tháng 2/2018 vừa được công bố.

Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã phân tích 101,472,434 nguồn dữ liệu từ ngày 15/01 đến ngày 16/02 gồm số lượt tìm kiếm online; số lượt được đề cập qua news và bình luận; lượng bài đăng trên fancafe, blog và số lượt được đề cập trên Facebook để tìm ra nữ idol nhận được sự quan tâm nhiều nhất của công chúng trong khoảng thời gian này. Và nữ thần tượng đứng đầu danh sách này của tháng 2 có lẽ sẽ khiến nhiều người bất ngờ!

10. Yoona (SNSD)

Với việc làm khách mời trong Hyori’s Bed & Breakfast Season 2, Yoona đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Nữ thần tượng cho thấy hình ảnh ấm áp, chu đáo và khiến người khác luôn cảm thấy dễ chịu khi ở cạnh cô.

9. Yeri (Red Velvet)

Yeri chiếm vị trí thứ 9 trong tháng 2 bởi sự trở lại gần đây của Red Velvet với "Bad Boy". Hình ảnh dễ thương, tươi sáng của cô nàng thu hút sự chú ý của rất nhiều fan.

8. Yeonwoo (MOMOLAND)

Kể từ khi "Bboom Bboom" trở thành hit lớn, các thành viên MOMOLAND cũng được công chúng biết tới nhiều hơn. Với sự xuất hiện gần đây trong Knowing Bros, Yeonwoo ngày càng nổi tiếng.

7. Joy (Red Velvet)

Một thành viên nữa của Red Velvet lọt vào Top 10. Joy vẫn duy trì sự nổi tiếng của mình bởi rất nhiều lý do, trong đó nhan sắc ngày càng lộng lẫy qua từng năm của cô khiến Joy trở thành nữ thần trong lòng nhiều fan.

6. Seohyun (SNSD)

Em út của SNSD khiến tất cả kinh ngạc bởi màn biểu diễn xuất sắc tại Olympic mùa đông Pyeong Chang 2018.

5. Nancy (MOMOLAND)

Nancy tốt nghiệp trường trung học nghệ thuật Hanlim vào ngày 9/2 vừa qua. Hình ảnh hoàn hảo của Nancy trong ngày lễ tốt nghiệp đã khiến mọi người ngỡ ngàng.

4. Seulgi (Red Velvet)

Seulgi luôn nhận được sự yêu mến, thậm chí cả từ nhiều nghệ sĩ khác chứ không chỉ là của fan. Cô nàng đích thị là girl-crush của Kpop!

3. Momo (TWICE)

Momo có giọng nói dễ thương, ngoại hình xinh đẹp và khả năng vũ đạo thần sầu! Chẳng ngạc nhiên khi cô là một phần của girlgroup nổi tiếng hàng đầu xứ Hàn hiện nay.

2. Irene (Red Velvet)

Nữ thần nhan sắc thế hệ mới của SM lúc nào cũng chiếm thứ hạng cao trong danh sách. Đơn giản vì hình ảnh hoàn hảo với mọi concept của cô, và với "Bad Boy", Irene đã khiến nhiều trái tim thổn thức không thôi!

1. JooE (MOMOLAND)

Quảng cáo nước giải khát quá đỗi nổi bật và đáng yêu của JooE khiến cô nàng trở thành tâm điểm sự chú ý trong suốt thời gian qua.

Vi An/Theo Koreaboo

thần tượngnữ thần tượngidolxứ HànKpopIrenered velvet
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí