`

Gương mặt sáng giá nhất đêm chung kết Tìm Kiếm Thiên Tài Nhí 2018 đã xuất hiện

Thứ năm, 02/08/2018 | 18:47 GMT+7

Trải qua hơn một tháng tranh tài quyết liệt, cuộc thi “Tìm Kiếm Thiên Tài Nhí 2018” được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Giáo Dục SMT đã chính thức khép lại với chiến thắng cao nhất thuộc về bạn Phạm Minh Nguyệt đến từ thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng.

Cuộc thi “Tìm Kiếm Thiên Tài Nhí 2018” là một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các bạn nhỏ trên cả nước nhân dịp nghỉ hè. Là nơi để các em nhỏ được thỏa sức thể hiện tài năng của mình trên sân khấu với sự theo dõi và ủng hộ của hàng nghìn khán giả. Cùng cha mẹ ghi lại những dấu ấn, khoảnh khắc tuyệt vời của những đứa con thơ trên hành trình chinh phục ước mơ. Giúp các em mở rộng mối quan hệ, có cơ hội kết bạn giao lưu với nhiều bạn bè trên mọi miền Tổ quốc, tăng khả năng ngoại giao, tương tác xã hội. Phát triển 8 loại hình thông minh cho trẻ. Giải thưởng giành cho những bạn đạt giải là chuyến tham quan Hàn Quốc dành cho bạn giành giải đặc biệt và giải quán quân. Chuyến tham quan Singapore dành cho các bạn đạt giải Á quân 1. Chuyến tham quan đất nước Thái Lan dành cho các bạn đạt giải Á quân 2.

Vòng chung kết diễn ra với những tiết mục trình diễn tài năng sáng tạo, đặc sắc và đa dạng. Nhiều tiết mục xuất sắc được trình diễn như trình diễn quốc phục, trình diễn dạ hội, nhảy hiện đại, hát, múa võ, belly dance, múa kiếm, múa võ, uốn dẻo... Ban tổ chức đánh giá cao chất lượng thí sinh năm nay và hy vọng cuộc thi sẽ là tiền đề cho các bạn nhỏ phát triển trên con đường sự nghiệp của mình.

Giải đặt biệt được xướng tên bạn Phạm Minh Nguyệt đến từ thành phố hoa phượng đỏ Hải Phòng xinh đẹp. Tiết mục nhảy hiện đại của Minh Nguyệt trình diễn trong đêm thi chung kết đã mang lại sự sôi động và cuốn hút cho khán giả và đã chiến thắng thuyết phục trong số hơn 60 thí sinh tham gia. Phạm Minh Nguyệt đang là học sinh của trường Trung học cơ sở Trần Phú. Em tham gia hoạt động nghệ thuật từ rất sớm tại Trung tâm ương mầm tài năng của thành phố Hải Phòng. Phạm Minh Nguyệt từng đạt Quán quân 2 tài năng trong cuộc thi Junior Miss and Mr Sea Star. Khi được MC xướng tên mình đạt giải cao nhất trong cuộc thi, bạn cười tươi hạnh phúc và chia sẻ “Chiếc vương miện của cuộc thi Tìm Kiếm Thiên Tài Nhí mà Phạm Minh Nguyệt và các bạn đạt giải may mắn có được. Chúng em sẽ cố gắng nỗ lực phấn đấu trong học tập và cuộc sống để sau này trưởng thành, nhìn lại chiếc vương miện, chúng em sẽ cảm thấy hãnh diện vì đã không phụ sự kì vọng của cha mẹ, thầy cô và khán giả đã động viên cổ vũ và ủng hộ em”.

Gương mặt sáng giá nhất đêm chung kết Tìm Kiếm Thiên Tài Nhí 2018 đã xuất hiện - Ảnh 4Phóng to

Giải Quán quân gồm được dành cho ba bạn: Nguyễn Dương Sang, Nguyễn Tuệ Lâm, Vũ Châu Anh. Giải Á quân 1 được gọi tên ba bạn: Đàm Diệp An, Vũ Nguyễn Khánh Linh, Phạm Quỳnh Anh. Giải Á quân 2 dành cho bốn bạn Nguyễn Mạnh Cường, Tạ Phương Hà Linh, Lê Song Tùng, Nguyễn Hà Phương. Các bạn được giải trong cuộc thi đều rất vui mừng và hạnh phúc. Các bạn gửi lời cảm ơn Ban tổ chức đã tạo nên một sân chơi trong mùa hè thật bổ ích và ý nghĩa. Giúp các em tự tin và trưởng thành hơn rất nhiều.

Đêm chung kết đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc, nhưng hơn hết là cảm giác vui hân hoan vì đã tìm ra người đạt giải cao nhất. Các thí sinh đã có những giây phút hạnh phúc thăng hoa cùng nhau, những kỷ niệm bên nhau trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi. Các em đã học được những bài học có giá trị to lớn để làm hành trang cho chặng đường tiếp theo của các em. Chúc mừng bạn Phạm Minh Nguyệt và các bạn đã đạt giải. Chúc các em luôn chăm ngoan học giỏi và phát triển hơn nữa trên con đường nghệ thuật của mình.


P.Q

Tin tài trợ
Tìm Kiếm Thiên Tài Nhí 2018Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Giáo Dục SMTchung kết
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí