`

Heineken Countdown 2015 lần đầu tiên rực sáng sân khấu hồ Thiền Quang

Thứ năm, 25/12/2014 | 15:24 GMT+7

(ĐSPL) - Sự kiện chào đón năm mới Heineken Countdown 2015 lần đầu tiên sẽ diễn ra trên sân khấu nước tại hồ Thiền Quang với sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng…
Lần đầu tiên, Heineken Countdown 2015 được tổ chức trên mặt hồ lung linh hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm chưa từng có trong thời khắc chuyển giao năm cũ và năm mới. Chương trình tiếp tục quy tụ những ca sỹ và nhóm nhảy hot nhất Việt Nam và các DJ đẳng cấp quốc tế trình diễn trong suốt 4 tiếng liên tục.

Heineken Countdown 2015 lần đầu tiên rực sáng sân khấu hồ Thiền Quang - Ảnh 1Phóng to

Với tinh thần “không lặp lại chính mình” và nỗ lực đem đến cho khán giả những trải nghiệm hoàn toàn mới, điểm độc đáo nhất của Heineken Countdown 2015 chính là sân khấu khổng lồ dựng trên mặt nước. Khu vực Hồ Thiền Quang được biến thành một sân khấu nghệ thuật ngoài trời, sẵn sàng cho một bữa tiệc âm nhạc mừng năm mới dành cho hàng chục nghìn người tham dự.
Mặt hồ và toàn bộ không gian được biến đổi bất ngờ, khoác lên mình những màu sắc, hình khối đa chiều từ điểm khởi nguồn là quả cầu tại trung tâm sân khấu dưới tác động của hệ thống đèn laser đặc chủng.
Heineken Countdown 2015 chào đón sự xuất hiện của những nghệ sỹ được công chúng yêu mến như H Ngc Hà, Tun Hưng, Bùi Anh Tun, Hoàng Tôn, Hoàng Thùy Linh, Kimmese, Cường Seven… Nghệ sĩ sáo Huyn Trang sẽ có sự kết hợp bất ngờ trong phần biểu diễn ngẫu hứng với các Djs nổi tiếng như DJ Drew Tudose, DJ Kruise; nhóm New York Style biểu diễn tương tác với quả bóng trong suốt chuyển động trên mặt hồ… là vài trong số những điều bất ngờ mà các nhà tổ chức Heineken Countdown 2015 tiết lộ.

Heineken Countdown 2015 lần đầu tiên rực sáng sân khấu hồ Thiền Quang - Ảnh 2Phóng to

Chương trình được chia thành 3 phần riêng biệt và nối tiếp nhau, tượng trưng cho sự khởi động của ba chiếc kim đồng hồ. Trong đó, kim giờ tương ứng với Cảm hứng, kim phút đại diện cho Khát vọng và kim giây tượng trưng cho sự Bùng nổ. Mỗi cái tên lại thể hiện một mong ước của giới trẻ trong năm mới 2015 sắp đến, đó là sự tràn đầy cảm hứng, khát khao cống hiến và sống hết mình cho những đam mê.
Kể từ lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2008, tính đến nay, Heineken Countdown đã ghi đậm dấu ấn trong tâm trí khán giả cả nước như một chương trình văn hóa – nghệ thuật đặc sắc không thể thiếu trong thời điểm đón chào năm mới.
Tin tài trợ
Heineken CountdownHeineken Countdown 2015Hồ Thiền Quangsân khấu nướcnghệ sĩTuấn Hưnghồ ngọc hà
H.Đ

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí