`

Hoa hậu doanh nhân Nguyễn Lan Vy lộng lẫy trong vai trò giám khảo cuộc thi Tìm Kiếm Thiên Tài Nhí 2018

Thứ tư, 15/08/2018 | 09:58 GMT+7

Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ, sự tự tin và tỏa sáng trong từng phần thi trang phục áo dài, trang phục dạ hội và phần thi ứng xử, doanh nhân Nguyễn Lan Vy đã đăng quang ngôi vị Hoa hậu doanh nhân người Việt thế giới 2018 hoàn toàn thuyết phục. Và khi trở về từ Nhật Bản chị đã nhận được lời mời vào vị trí Giám khảo chung kết cuộc thi Tìm Kiếm Thiên Tài Nhí 2018 do Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Giáo dục SMT tổ chức.

Tân Hoa hậu Nguyễn Lan Vy được biết đến với vai trò Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội Du lịch và Tổng Giám đốc Công ty CP Vkstar. Cô cũng chính là tổng đạo diễn chương trình Áo dài show, quảng bá giới thiệu văn hóa truyền thống áo dài Việt Nam đến các nước, như Nhật Bản, Singapore, Thái Lan…Với kinh nghiệm và sự uy tín trong vai trò là giám khảo của rất nhiều cuộc thi, Hoa hậu Doanh nhân Nguyễn Lan Vy đã được sự tín nhiệm của Ban tổ chức cuộc thi Tìm Kiếm Thiên Tài nhí mời vào vị trí Ban giám khảo đêm chung kết và cô đã vui vẻ nhận lời vì cô đã từng đồng hành với cuộc thi ngay từ đêm bán kết và cô thấy thật ý nghĩa khi Ban tổ chức lập ra sân chơi với nhiều hoạt động bổ ích và lý thú giúp cho các bé học được rất nhiều bài học để chuẩn bị vững vàng cho những bước đi tiếp theo trong đời”.

VKSTAR là công ty hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện văn hóa truyền thống, tour du lịch, sản xuất và thương mại được thành lập vào năm 2014. Với kinh nghiệm về chiến lược kinh doanh, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, am hiểu sâu rộng kinh tế xã hội và mong muốn mang văn hóa truyền thống Việt Nam ra thế giới, VKSTAR dưới tài dẫn dắt của nữ doanh nhân trẻ đã từng bước khẳng định mình trong ngành Dịch vụ - Du lịch. “Doanh nhân tài hoa” – giải thưởng tôn vinh nét đẹp doanh nhân trên phương diện cả về tài lẫn sắc tiếp tục thu hút sự quan tâm của cộng đồng doanh nhân. Là một nữ doanh nhân xinh đẹp lại có tầm trong giới kinh doanh, chị Nguyễn Lan Vy – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần VKSTAR đã được Hội đồng thẩm định bình chọn cho danh hiệu cao quý này.

Hoa hậu doanh nhân Nguyễn Lan Vy lộng lẫy trong vai trò giám khảo cuộc thi Tìm Kiếm Thiên Tài Nhí 2018 - Ảnh 3Phóng to

Đến với cuộc thi Hoa hậu và Nam vương doanh nhân người Việt thế giới 2018, tân Hoa hậu đặt mục tiêu được quảng bá nền tảng văn hóa Việt Nam đến với nhiều tầng lớp, thế hệ cũng như bạn bè quốc tế và cô đã thành công với điều đó. Cô chia sẻ: “Với vai trò Hoa hậu doanh nhân người Việt thế giới 2018, tôi sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân hơn để lan tỏa vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung và Huế nói riêng, đồng thời quảng bá văn hóa Việt Nam, văn hóa Huế đến với nhiều thế hệ cũng như bạn bè quốc tế”.

Là phái nữ, song doanh nhân Nguyễn Lan Vy khiến không ít cánh mày râu phải nể phục bởi sự quyết đoán trong kinh doanh và hành trình đi đến thành công hôm nay. Từng tốt nghiệp hai trường đại học kinh tế và đại học Ngoại ngữ. Sự học của nữ doanh nhân vẫn chưa dừng lại mà tiếp tục sang New Zealand để lấy bằng thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kính doanh và chuyên nghành đạo diễn sân khấu lễ hội.

Là thế hệ doanh nhân trẻ, chị mong muốn những thành tựu của cá nhân và cả công ty chị sẽ là một phần trong sự đi lên của nền kinh tế quốc gia, qua đó khẳng định một cách mạnh mẽ những giá trị mà chị đã, đang và sẽ tiếp tục đóng góp cho đất nước.

P.Q

Tin tài trợ
Hoa hậu doanh nhân Nguyễn Lan Vygiám khảocuộc thi Tìm Kiếm Thiên Tài Nhí 20
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí