`

Hotboy Johnny Nam Kiệt – Top 30 Gương mặt thương hiệu

Thứ sáu, 12/01/2018 | 13:59 GMT+7

Ngày 4/1, tại Hà Nội, Liên hiệp Spa thẩm mỹ Việt Nam đã tổ chức đêm Gala “Mảnh ghép Sắc đẹp”. Trong đêm Gala, Liên hiệp sẽ tổng kết năm 2017 với mục đích nhìn lại một năm hoạt động, đề ra phương hướng năm 2018.  

Hotboy JOHNNY NAM KIỆT cùng chuyên gia trang điểm Hàn Quốc.

Là một thành viên trong Liên hiệp, hotboy Johnny Nam Kiệt – chuyên gia trong lĩnh vực làm Nail, phun xăm thẩm mỹ, nối mi cũng  đã có mặt trong đêm Gala này.

Hotboy Johnny Nam Kiệt – Top 30 Gương mặt thương hiệu - Ảnh 2Phóng to

Hotboy JOHNNY NAM KIỆT trình diễn áo dài trong đêm gala top 30 gương mặt thương hiệu

Nhắc tới Nam Kiệt, những người trong ngành làm đẹp ở Hà Nội và Hải Phòng đều dành tình cảm yêu quý bởi sự đam mê và thành tựu của anh và còn ưu ái đặt biệt danh “Hotboy” của ngành vì anh sở hữu một vẻ ngoài thư sinh cùng khuôn mặt đẹp trai và rất nam tính.

Hotboy JOHNNY NAM KIỆT trình diễn áo dài trong đêm gala top 30 gương mặt thương hiệu

Cũng do vẻ ngoài đẹp trai nên anh đã nhận được rất nhiều lời mời tham gia các show trình diễn thời trang, chụp ảnh mẫu và còn tham gia đóng phim.

Hotboy JOHNNY NAM KIỆT tham gia trình diễn thời trang cùng các người mẫu

Tới với đêm Gala “Mảnh ghép sắc đẹp”, nằm trong Top 30 gương mặt thương hiệu,  Hotboy Jhnny Nam Kiệt với những thành công trong lĩnh vực làm đẹp đã mang tới cho mọi người một thông điệp rằng, mỗi người trong ngành làm đẹp ở khắp nơi trên dải đất Việt đều có thể trở thành gương mặt thương hiệu bởi chính những nỗ lực, niềm đam mê với nghề và sự ham học hỏi không ngừng để khẳng định được vị trí, hình ảnh cũng như thương hiệu của mình trong một thế giới làm đẹp đa sắc màu.

Bà Vũ Thanh Hải - Phó chủ tịch Liên hiệp spa - thẩm mỹ Việt Nam trao giấy chứng nhận và cúp top 30 gương mặt thương hiệu cho JOHNNY NAM KIỆT
PV
Tin tài trợ
thẩm mỹnam kiệtspa
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí