`

Lý Nhã Kỳ nhận chức Phó chủ tịch hội Nghệ nhân và thương hiệu Việt

Thứ hai, 02/12/2013 | 14:16 GMT+7

(ĐSPL) - Lý Nhã Kỳ duyên dáng trong chiếc áo dài của NTK Võ Việt Chung tham gia lễ nhận chức Phó chủ tịch hội Nghệ nhân và thương hiệu Việt.
Vừa qua, Lý Nhã Kỳ đã có mặt tại Hà Nội tham dự Đại hội lần thứ I của Hội nghệ nhân và thương hiệu Việt Nam. 
 Hội nghệ nhân và thương hiệu Việt được thành lập theo quyết định số 992/QĐ-BNV của Bộ trưởng Bộ Nội vụ về việc cho phép thành lập Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam.
Với cương vị Phó chủ tịch phụ trách quản lý mảng thương hiệu, Lý Nhã Kỳ cho biết, cô có trách nhiệm cùng Ban lãnh đạo Hội xây dựng những chương trình, chiến lược nhằm giúp đỡ các thương hiệu Việt ngày một lớn mạnh, vươn xa hơn trên thương trường trong và ngoài nước. 
Trong tà áo dài màu tím với những đường ren kết duyên dáng hai bên tay hạ xuống eo của nhà thiết kế Võ Việt Chung giúp Lý Nhã Kỳ có vẻ đẹp nền nã và thu hút sự chú ý của mọi người

Lý Nhã Kỳ nhận chức Phó chủ tịch hội Nghệ nhân và thương hiệu Việt - Ảnh 6Phóng to

  Bởi vậy khi xuất hiện, Lý Nhã Kỳ nhận được sự chú ý của rất nhiều quan khách và đại biểu tham dự hội nghị.
Nhiều người bày tỏ sự vui mừng khi có sự góp mặt của Lý Nhã Kỳ, bởi họ tin tưởng sẽ được Phó Chủ tịch hỗ trợ, giúp đỡ và chia sẻ những kinh nghiệm thành công trong xây dựng thương hiệu trong nước và trên thương trường quốc tế.

Bên lề Hội nghị, Lý Nhã Kỳ nói vui rằng cô mừng vì khi ra Hà Nội vào ngày đông lạnh giá mà nắng lên rất ấm áp, giúp cô bớt ốm hơn sau chuỗi ngày khá dài bị sốt, ốm triền miên vừa qua. Cô tin, đây là dấu hiệu tốt để cô hoàn thành tốt vai trò của mình được giao.

Nhã Hương

Photo: Luke Nguyễn

Tin tài trợ

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí