Á hậu Phạm Hương rạng rỡ bên Trương Ngọc Ánh

Thứ năm, 11/12/2014 | 10:15 GMT+7

(ĐSPL) - Tối qua, Á hậu Phạm Hương xuất hiện nổi bật tại đêm liveshow 8 của cuộc thi Hoa khôi Áo dài diễn ra tại TP.HCM.

Diện bộ đầm màu đỏ rực "kín cổng cao tường", rất thanh lịch của NTK Lê Thanh Hoà, Phạm Hương luôn nở nụ cười tươi tắn, rực rỡ, cô vui vẻ "đọ sắc" cùng vẻ quyến rũ của Trương Ngọc Ánh, "cụng đầu" thân thiết, xì tin với người đẹp Sóc Trăng, Ngô Trúc Linh (Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2014).

Tại sự kiện, Trương Ngọc Ánh diện lại chiếc đầm đen của Chanel mà cô đã từng diện ở một sự kiện trước đó, nữ diễn viên để tóc xoăn bồng bềnh rất quyến rũ.

Thời gian vừa qua, sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Á hậu Phạm Hương là một trong số những thí sinh gặp rắc rối bởi tin đồn. Ngay từ vòng đầu tiên, Phạm Hương đã là một trong những ứng viên sáng giá của cuộc thi, nhưng sau đó cô bất ngờ không lọt top 5 ứng xử và ngay sau đêm thi, người đẹp thu hút sự quan tâm khi chẳng ngại lên tiếng trước nghi án bị NTK Võ Việt Chung cố tình chơi xấu để cô mất cơ hội tiến gần tới vương miện Hoa hậu Việt Nam 2014.

Phạm Hương cũng đã có những cách ứng xử nhẹ nhàng, tinh tế khi vẫn một mực bày tỏ lòng cảm ơn đối với sự giúp đỡ của người anh là Võ Việt Chung, bỏ ngoài tai những dư luận đồn đoán vì chuyện bị Võ Việt Chung "chơi xấu" trước giờ khai cuộc vòng chung kết.

Theo nghi án, Võ Việt Chung tố Phạm Hương trước giờ khai màn rằng cô đang còn vướng hợp đồng quảng cáo, hình ảnh bên Võ Việt Chung, nếu Phạm Hương có giải sẽ gây nên những rắc rối không nhỏ về sở hữu hình ảnh...

Bỏ lại phía sau những tiếc nuối, những ồn ào, Phạm Hương trở lại cuộc sống, công việc một cách thoải mái và nhiều năng lượng hơn để chuẩn bị cho những kế hoạch hoạt động sắp tới. Phạm Hương cho biết, những ủng hộ của khán giả, đánh giá tốt của báo chí về cô trong thời gian thi Hoa hậu đã là những động lực tuyệt vời để cô vững mạnh và cố gắng hơn trong các hoạt động, cuộc sống sau này.

Cùng báo Đời sống và Pháp luật xem một số hình ảnh của Trương Ngọc Ánh và Phạm Hương:

Á hậu Phạm Hương rạng rỡ bên Trương Ngọc Ánh - Ảnh 1Phóng to

Á hậu Phạm Hương rạng rỡ bên Trương Ngọc Ánh - Ảnh 2Phóng to

Á hậu Phạm Hương rạng rỡ bên Trương Ngọc Ánh - Ảnh 3Phóng to

Á hậu Phạm Hương rạng rỡ bên Trương Ngọc Ánh - Ảnh 4Phóng to

Á hậu Phạm Hương rạng rỡ bên Trương Ngọc Ánh - Ảnh 5Phóng to

Á hậu Phạm Hương rạng rỡ bên Trương Ngọc Ánh - Ảnh 6Phóng to

Á hậu Phạm Hương rạng rỡ bên Trương Ngọc Ánh - Ảnh 7Phóng to

Á hậu Phạm Hương rạng rỡ bên Trương Ngọc Ánh - Ảnh 8Phóng to

Á hậu Phạm Hương rạng rỡ bên Trương Ngọc Ánh - Ảnh 9Phóng toTin tài trợ
phạm hươngá hậu Phạm HươngTrương Ngọc ÁnhHoa hậu Việt Nam 2014ntk võ việt chungHoa khôi áo dàiHoa hậu Việt Nam Thế giới
Photo: Dương Nguyên

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí