"BoA thứ hai" của Hàn Quốc qua đời vì tai nạn xe hơi

Thứ tư, 03/12/2014 | 17:30 GMT+7

(ĐSPL) – Nữ ca sĩ Joanne (Lee Yeon Ji) đã qua đời ở tuổi 26 do tai nạn xe hơi đáng tiếc.

"BoA thứ hai" của Hàn Quốc qua đời vì tai nạn xe hơi - Ảnh 1Phóng to

Nữ ca sĩ  Joanne (Lee Yeon Ji).

Trang Allkpop đưa tin, nữ ca sĩ Joanne (Lee Yeon Ji) đã gặp phải một vụ tai nạn xe hơi ở Hoa Kỳ hôm 26/11. Vụ tai nạn xảy ra trước ngày Lễ Tạ ơn và cô đã ở trong tình trạng hôn mê trước khi qua đời vào ngày 2/12.

Hôm nay (3/12), bạn bè cùng những người thân trong gia đình đã làm lễ tiễn đưa Joanne về nơi an nghỉ cuối cùng.

Joanne ra mắt làng giải trí năm 2001, với ca khúc “Good Day Sunshine” khi mới 13 tuổi. Và nhiều người đã gọi cô là "BoA thứ hai". Cô cũng từng xuất hiện trong sitcom "Orange" của đài SBS vào năm 2002. Nhưng sự nghiệp của cô đã sớm bị gián đoạn do những tranh chấp với công ty quản lý.

Sau đó, Joanne trở về Hoa Kỳ vì lý do cá nhân và người ta không còn được nghe tin tức về cô trong suốt một thời gian dài. Tuy nhiên, không ít khán giả đã tỏ ra bất ngờ khi cô xuất hiện trong vai trò một thí sinh của “Superstar K4” (đài Mnet) 10 năm sau đó.

Joanne cũng được biết đến là em gái của nam ca sĩ Lee Seung Hyun (nhóm nhạc TAKE), anh là người đã kết hôn với nữ diễn viên Trung Quốc - Thích Vi hồi tháng 9.

"BoA thứ hai" của Hàn Quốc qua đời vì tai nạn xe hơi - Ảnh 2Phóng to

Joanne (Lee Yeon Ji) và anh trai Lee Seung Hyun.

Lee Seung Hyun viết trên trang cá nhân sau sự ra đi của em gái: "Cám ơn vì 26 năm tuyệt vời được làm anh trai của em. Em là món quà từ Chúa và anh biết em về với Chúa trên thiên đường. Mọi người sẽ nhớ em rất nhiều. Ước gì chúng ta được sống bên nhau nhiều hơn. Anh mãi yêu em".

Tin tài trợ
Nữ ca sĩ Hàn Quốc qua đờiJoanneLee Yeon Jitai nạn xe hơiBoA thứ hai của Hàn Quốc
Hà Linh/Allkpop

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí