Dương Triệu Vũ kết hợp đầy tình tứ với Giang Hồng Ngọc

Chủ nhật, 21/12/2014 | 09:15 GMT+7

(ĐSPL) - Tối ngày 21/12, Dương Triệu Vũ và Giang Hồng Ngọc sẽ là khách mời đặc biệt trong Liveshow 7 “Cặp đôi Hoàn hảo 2014”.

Dương Triệu Vũ kết hợp đầy tình tứ với Giang Hồng Ngọc - Ảnh 1Phóng to

Sẽ cùng nhau biểu diễn một tiết mục đặc biệt trong chương trình, Dương Triệu Vũ và Giang Hồng Ngọc hứa hẹn mang tới một tiết mục vui vẻ, trẻ trung trong không gian của mùa lễ hội.

Dương Triệu Vũ kết hợp đầy tình tứ với Giang Hồng Ngọc - Ảnh 2Phóng to

Dù rất bận rộn với lịch diễn và thực hiện kế hoạch âm nhạc cuối năm, song Dương Triệu Vũ và Giang Hồng Ngọc vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để tập luyện cùng nhau.

Dương Triệu Vũ kết hợp đầy tình tứ với Giang Hồng Ngọc - Ảnh 3Phóng to

Mong muốn có được một tiết mục thật ấn tượng, Dương Triệu Vũ cùng Quán quân “Nhân tố bí ẩn 2014” không ngại tập luyện đến tận đêm khuya thậm chí quên cả ăn uống, nghỉ ngơi vì quá hăng say.

Dương Triệu Vũ kết hợp đầy tình tứ với Giang Hồng Ngọc - Ảnh 4Phóng to

Không chỉ hoà quyện giọng hát, lần này Dương Triệu Vũ và Giang Hồng Ngọc còn khoe khả năng vũ đạo qua những điệu nhảy quyến rũ, chuyên nghiệp.

Dương Triệu Vũ kết hợp đầy tình tứ với Giang Hồng Ngọc - Ảnh 5Phóng to

Dương Triệu Vũ kết hợp đầy tình tứ với Giang Hồng Ngọc - Ảnh 6Phóng to

Chăm chỉ không bỏ bất cứ một buổi tập nào, tối ngày 19/12, sau khi nhận giải thưởng Top hit của Làn sóng xanh 2014, Dương Triệu Vũ nhanh chóng quay lại phòng tập để tiếp tục lên ý tưởng dàn dựng, luyện tập với toàn ê kíp.

Dương Triệu Vũ kết hợp đầy tình tứ với Giang Hồng Ngọc - Ảnh 7Phóng to

Trở lại với sân khấu mình từng đăng quang mùa giải trước cùng niềm vui ở giải thưởng cao quý vừa đạt được, Dương Triệu Vũ hi vọng tiết mục kết hợp đặc biệt với Giang Hồng Ngọc sẽ là món quà ý nghĩa để gửi lời cảm ơn đến khán giả đã ủng hộ mình trong suốt thời gian qua.

Dương Triệu Vũ kết hợp đầy tình tứ với Giang Hồng Ngọc - Ảnh 8Phóng to

Lần đầu làm việc chung, Dương Triệu Vũ rất thích cách kết nối đầy thân thiện của Giang Hồng Ngọc. Về ngoài xinh xắn, giọng hát đầy năng lượng của giọng ca sinh năm 1989 luôn tạo được ấn tượng tốt với Quán quân “Cặp đôi Hoàn hảo 2013”.

Dương Triệu Vũ kết hợp đầy tình tứ với Giang Hồng Ngọc - Ảnh 9Phóng to

Ngoài tham gia biểu diễn trong một số chương trình truyền hình, hiện tại, Dương Triệu Vũ đang bận rộn với lịch diễn cuối năm và gấp rút thực hiện sản phẩm mới dự kiến sẽ sớm ra mắt sau khi hoàn thành.

Tin tài trợ
Dương Triệu VũGiang Hồng NgọcDương Triệu Vũ và Giang Hồng NgọcCặp đôi hoàn hảo 2014quán quân cặp đôi hoàn hảo 2013liveshow 7 cặp đôi hoàn hảoquán quân Nhân tố bí ẩn 2014
Nhã Hương

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí